× Kiểm tra đơn hàng

Series 477B
Series 490A là một thiết bị đo áp suất cầm tay, hoạt động bằng pin áp kế có sẵn có dãy cơ bản từ 0-20 lên wc đến 100 psi. Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 490A là thiết bị đo áp suất dùng để đo áp suất dương, âm hoặc chênh lệch với độ chính xác toàn thang đo là 0,10%.

Series 490A
Series 490A là một thiết bị đo áp suất cầm tay, hoạt động bằng pin áp kế có sẵn. Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 490A là thiết bị đo áp suất dùng để theo dõi máy làm lạnh cuộn dây, giúp cân bằng van hydronic, đo áp suất giảm trên các máy bơm và kiểm tra áp suất môi chất lạnh.

Series 477AV
Đồng hồ đo chênh áp Series 477AV là thiết bị có các giá trị zero và span có thể điều chỉnh để hiệu chỉnh trong trường, cũng như tính năng giảm xóc để bù cho sự dao động của số đọc. Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 477AV được dùng để giám sát luồng không khí và giám sát áp suất tĩnh.

Series WDPM
Đồng hồ đo áp suất chênh lệch không dây Series WDPM để sử dụng với máy đo cầm tay model UHH và thiết bị kiểm tra phần mềm Mobile Meter®. Đồng hồ đo áp suất chênh lệch được ứng dụng để xây dựng kiểm tra và cân bằng HVAC, kiểm tra các môi trường quan trọng và xác minh quy trình công nghiệp.

Series HM35
Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series HM35 được thiết kế để đo lường và ghi lại các phép đo áp suất đáng tin cậy cho các ứng dụng quan trọng. Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series HM35 có thể đo được áp suất tuyệt đối, áp suất chênh lệch hoặc áp suất đo với độ chính xác lên tới 0,05%.

Series 476A & 478A
Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 476A & 478A là áp kế được sử dụng để đo áp suất thấp từ -20 đến 20 in wc với độ chính xác ± 1,5% FS. Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 478A giúp đo áp suất dương, âm hoặc áp suất chênh lệch.

Series HM28
Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series HM28 là một công cụ giúp đo chính xác áp suất, được thiết kế để đo lường một loạt các áp lực đến một độ chính xác rất cao. Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series HM28 là thiết bị dùng để đo hiệu chuẩn hoặc sử dụng ở các phòng thí nghiệm.

Series 475
Đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 475 giúp giám sát áp suất khí tự nhiên trên nồi hơi và các thiết bị đốt khác. Ngoài ra đồng hồ đo chênh áp dạng cầm tay Series 475 giúp giám sát vận tốc không khí và hiệu chuẩn trường của các dụng cụ khác. Ngoài ra còn giám sát hoặc xử lý sự cố hệ thống HVAC.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá