× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Cartridge

Ống lọc Cartridge Polyester
ống lọc Cartridge Polyester là loại lọc cartridge là thiết bị được ứng dụng để lọc bụi, tạp chất bẩn, đảm bảo cung cấp nguồn không khí sạch cho không gian làm việc và sản xuất. Lõi lọc cartridge polyester có khả năng gập tốt hơn và tính ổn định cao hơn.

Ống lọc Cartridge Cellulose
Lọc Cartridge Cellulose có vật liệu lọc được cấu tạo từ loại sợi Cellulose có thành phần Cellulose và sợi tổng hợp. Với thành phần chủ yếu là sợi Cellulose nên ống lọc Cartridge Cellulose có các ưu điểm vượt trội như khả năng hút ẩm cao phù hợp để hoạt động hiệu quả trong môi có độ ẩm cao.

Ống lọc Cartridge Polyester phủ PTFE
Lõi lọc cartridge polyester phủ PTFE là loại thiết bị lọc có vật liệu lọc là sợi polyester và được phủ thêm một lớp PTFE giúp là tăng khả năng chống hóa chất ăn mòn, giảm tình trạng bụi bẩn bám trên bề mặt ống lọc. Vì thế, lọc cartridge có thể được vệ sinh dễ dàng bằng cách giũ bụi bằng khí nén.

Ống lọc Cartridge hình Oval (hình bầu dục)
Lõi lọc Cartridge hình Oval là thiết bị chuyên dùng để lọc bụi, lọc khí được cấu tạo có hình trụ hay dạng ống hình Oval (hình bầu dục). Ống lọc Cartridge hình Oval có ưu điểm nổi bậc là có thể lọc được luồng khí có lưu lượng lớn hơn những loại lọc Cartridge có cùng kích cỡ (lớn hơn đến 25%).

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá