× Kiểm tra đơn hàng

Bộ hiển thị Loopview kết hợp cảm biến áp suất
LoopView là một chỉ báo vòng lặp 4-20 mA hai dây, chỉ báo cung cấp năng lượng vòng lặp thấp. Độ chính xác tuyệt vời của nó cho phép đo các chỉ số áp suất, áp suất, lưu lượng, nhiệt độ... LoopView được cung cấp bởi chính vòng lặp hiện tại và cho chèn vào các cảm biến đã được lắp trong công nghiệp.

Cảm biến áp suất NP400 - Relative Pressure Transmitters
Cảm biến áp suất NP400 - Relative Pressure Transmitters là sản phẩm của thương hiệu Nouvo và được sản xuất tại Brazil. Sản phẩm NP400 được dùng để đo cảm biến áp suất nước trong các ứng dụng công nghiệp.

Model MW-1
Cảm biến áp suất Model MW-1 đo áp lực thông qua cánh quạt quay gió. Thiết bị đo được trang bị màn hình LCD bốn chữ số với biểu đồ thanh tốc độ gió và chọn đơn vị cho tốc độ không khí và nhiệt độ để người dùng dễ dàng theo dõi. Cảm biến MW-1 được dùng để kiểm toán năng lượng, kiểm tra HVAC...

Series 638R
Cảm biến áp suất Series 638R có độ chính xác cao, là một máy phát áp lực có giá thành rẻ được thiết kế cho thị trường thiết bị công nghiệp. Máy phát này được thiết kế để hoạt động với tất cả các chất lỏng và khí trong các ứng dụng như thiết bị HVAC, thiết bị làm lạnh, hệ thống phát hiện rò rỉ...

Series 3400
Cảm biến áp suất series 3400 là một máy phát có hiệu suất cao dựa trên bộ vi xử lý, trong đó có hiệu chuẩn áp linh hoạt, cấu hình nút nhấn và có thể lập trình sử dụng. Cảm biến áp suất 3400 được cấu hình là ATEX hoặc IECEX được phê duyệt để sử dụng tại các địa điểm nguy hiểm như dầu khí, hóa chất...

Series IWP
Cảm biến áp suất series IWP được dùng để đo áp suất công nghiệp trong điều kiện đòi hỏi hiệu suất cao, ổn định và tuổi thọ dài. Hoạt động chính xác trong điều kiện bẩn và ẩm ướt, làm cho Series IWP trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp dầu mỏ, hóa chất và luyện kim.

Series TPT
Cảm biến áp suất series TPT là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả các loại ứng dụng cần đo áp suất công nghiệp. Được gia công từ một mảnh rắn 17-4PH SS, cảm biến TPT hạn chế được khả năng rò rỉ, tất cả các hệ thống kim loại không có vòng chữ O, mối hàn hoặc chất hữu cơ tiếp xúc với môi trường áp suất.

Series HATX
Cảm biến áp suất HATX có độ chính xác cao và độ ổn định, phù hợp cho các thử nghiệm và đo lường môi trường. Với tính nhất quán tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời, cảm biến áp suất series HATX rất phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Series DPT
Cảm biến áp suất kỹ thuật số series DPT có công tắc kết hợp màn hình LED lớn 14 đoạn với hai công tắc ở trạng thái rắn có thể lập trình thành một bộ nhỏ gọn. Thiết kế xoay 3 chiều độc đáo cho phép cảm biến áp suất DPT đáp ứng được các yêu cầu cài đặt cụ thể mà không cần trang bị thêm.

Series 644
Cảm biến áp suất series 644 là một phát mạnh mẽ được thiết kế cho các ứng dụng cần đo áp lực chính xác cao, lên đến ± 0,05% FS RSS (<± 0,25% TEB). Cảm biến series 644 dành cho các phép đo chính xác trong các ứng dụng quan trọng của công nghệ hiệu chuẩn, điều khiển thủy lực/khí nén...

Series 3200G
Cảm biến áp suất series 3200G là một máy phát hiệu suất cao dựa trên bộ vi xử lý, trong đó có hiệu chuẩn linh hoạt áp, nút cấu hình push, và có thể lập trình sử dụng HART® Truyền thông. Cảm biến áp suất 3200G có khả năng được cấu hình với các nút zero và span.

Series 628CR
Cảm biến áp suất Series 628CR có thân làm bằng thép không gỉ, chứa một cảm biến có kích thước nhỏ gọn. Series 628CR phù hợp cho các OEM đòi hỏi mức hiệu suất, độ tin cậy và ổn định cao với mức giá cạnh tranh lớn nhất. Thiết kế cho phép nhiều dải áp suất khác nhau từ 30 đến 500 psi.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá