× Kiểm tra đơn hàng

Máy Lọc Không Khí

Car Air Purifier
Car Air Purifier là dòng máy lọc không khí chuyên dùng cho xe ô tô. Máy lọc không khí trong ô tô có tác dụng lọc sạch không khí và khử mùi hoàn hảo cho không gian bên trong. Công nghệ áp dụng trên máy lọc không khí ô tô chủ yếu từ 2 công nghệ: Sử dụng ion hóa để khử mùi và làm sạch bụi hoặc sử dụng màng lọc để lọc không khí bằng động cơ.

Desktop Air Purifier
Desktop Air Purifier là máy lọc không khí dạng mini để bàn. Máy lọc không khí là một thiết bị hữu ích nếu bạn cần khử mùi thức ăn, mùi thứ cưng, hoặc mùi khói thuốc lá. Ngoài ra, máy lọc không khí mini để bàn còn được trang bị cổng USB tiện lợi, giúp bạn dễ dàng sạc và cung cấp điện cho thiết bị.

AstroPure 500
Astro Pure 500 là sản phẩm máy lọc không khí của AAF. Nó có thể được sử dụng như một hệ thống kiểm soát nhiễm trùng trong các cơ sở y tế và thương mại. Bộ lọc không khí 3 giai đoạn với đèn UV có thể được sử dụng ở bất kỳ chế độ nào trong ba chế độ hoạt động để tuần hoàn và làm sạch không khí trong một môi trường được kiểm soát.

Máy lọc không khí BAP88
Máy lọc không khí tĩnh điện model BAP88 sử dụng công nghệ tĩnh điện, đã được Công ty TNHH Thiết bị khoa học và y tế BMN nghiên cứu và phát triển sau hơn 3 năm cùng các đối tác Đức. Sản phẩm giúp cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng lọc bụi và vi khuẩn, vi rút, bào tử nấm trong không khí.

Máy lọc không khí Genano® 5250A
Máy lọc không khí Genano® 5250A có khả năng làm sạch vượt trội cho những không gian có nguy cơ nhiễm bẩn cao. Nó phù hợp cho các phòng sạch, chẳng hạn như phòng thí nghiệm hoặc phòng cách ly. Genano® 5250A cũng tạo ra được không khí siêu tinh khiết cho các khu vực sản xuất R & D.

Máy lọc không khí Genano® 120
Máy lọc không khí Genano® 310 là thiết bị lọc không khí hiệu quả và nhỏ gọn phù hợp cho lớp học, phòng khám, văn phòng. Genano® 310 bắt các hạt bụi đến kích thước nano, loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ khí độc hại và mùi hôi.

Máy lọc không khí Genano® 310
Máy lọc không khí Genano® 310 là thiết bị lọc không khí hiệu quả và nhỏ gọn phù hợp cho lớp học, phòng khám, văn phòng. Genano® 310 bắt các hạt bụi đến kích thước nano, loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ khí độc hại và mùi hôi.

Máy lọc và tiệt trùng không khí Genano® 420
Máy lọc và tiệt trùng không khí Genano® 420 phù hợp cho các không gian rộng. Thiết bị yên tĩnh phù hợp cho các phòng học, văn phòng mở và không gian phòng chờ nơi công cộng.

Máy lọc không khí Genano® 5250M
Máy lọc không khí Genano® 5250M có khả năng làm sạch vượt trội cho những không gian có nguy cơ nhiễm bẩn cao. Nó phù hợp cho các phòng sạch, chẳng hạn như phòng thí nghiệm hoặc phòng cách ly. Genano® 5250M cũng tạo ra được không khí siêu tinh khiết cho các khu vực sản xuất R & D.

Máy lọc không khí Genano® 1000
Máy lọc không khí Genano® 1000 hiệu quả cho các cơ sở sản xuất công nghiệp và phòng lắp ráp, nơi có tạp chất sinh ra từ quá trình sản xuất, gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc các vấn đề về chất lượng sản phẩm. Genano 1000 có thể được sử dụng trong các sảnh hậu cần và nhà kho, nơi cần không khí sạch trong nhà để nâng cao thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Máy lọc không khí tĩnh điện E400
Máy lọc không khí E400 là một thiết bị nhỏ dùng để khử không khí bị ô nhiễm được thiết kế để đặt trên sàn nhà. Thiết bị hút không khí trong nhà từ phía trước và thổi không khí sạch ra ngoài thông qua quạt đặt ở mặt sau của thiết bị. Thiết bị có hai khu vực nguồn và nó được thiết kế để sử dụng liên tục. Máy lọc không khí tĩnh điện E400 dễ dàng di chuyển vì có bánh xe.


Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá