× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Tinh Dạng Tấm


VariCel® 2+ HC (High Capacity)
Bộ lọc VariCel® 2+ HC (High Capacity) là bản nâng cấp hợp lý từ các bộ lọc xếp li 4 inch tiêu chuẩn, khi cần hiệu quả cao hơn và tuổi thọ cao hơn. VariCel® 2+ HC (High Capacity) có hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện khó khăn, bao gồm thể tích không khí thay đổi, luồng gió hỗn loạn và độ ẩm cao.

VariCel® 2+ SC (Standard Capacity)
Bộ lọc VariCel® 2+ SC (Standard Capacity) là bản nâng cấp hợp lý từ các bộ lọc xếp li 4 inch tiêu chuẩn, khi cần hiệu quả cao hơn và tuổi thọ cao hơn. VariCel® 2+ SC có hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện khó khăn, bao gồm thể tích không khí thay đổi, luồng gió hỗn loạn và độ ẩm cao.

VariCel® II M/MH
Bộ lọc VariCel® II M/MH là một sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo với các mặt đầu tế bào kim loại có nghĩa là bộ lọc hoạt động tốt trong điều kiện hoạt động hỗn loạn và trong môi trường có độ ẩm cao. Bộ lọc VariCel® II M/MH được thiết kế mỏng, gọn gàng, giảm chi phí vận hành, phù hợp nhiều ứng dụng.

VariCel® II
Bộ lọc VariCel® II được thiết kế cho hiệu suất cao trong cả điều kiện hoạt động bình thường và khó khăn, bao gồm HVAC chung và các ứng dụng hoạt động với lưu lượng khí thay đổi, luồng khí hỗn loạn và độ ẩm cao. VariCel® II có thiết kế mỏng, gọn gàng, giảm chi phí vận hành.

VariCel® M-Pak
So với bộ lọc truyền thống sâu 6 inch thì bộ lọc VariCel® M-Pak có độ sâu 12 inch giúp mang lại hiệu quả tương đương, giảm áp suất và hiệu suất tổng thể trong một gói nhỏ hơn nhiều. VariCel® M-Pak có thiết kế tiết kiệm không gian - giảm chi phí vận chuyển, lưu trữ và xử lý

RigiFil® / Varicel® RF
Bộ lọc RigiFil® / Varicel® RF có sức mạnh và độ bền vượt trội, điều này lý tưởng cho các Hệ thống VAV. RigiFil® / Varicel® RF cung cấp một mức độ lọc hiệu quả cao trong những ứng dụng cần không khí sạch hơn.

MEGApleat® M13
Bộ lọc MEGApleat® M13 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khó nhất, quan trọng là hiệu quả ban đầu cao và sức đề kháng ban đầu thấp. MEGApleat® M13 có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp với nguyên liệu khung là giấy chống ẩm có hiệu suất lọc cao, khả năng giữ bụi tốt.

MEGApleat® M11
Bộ lọc MEGApleat® M11 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khó nhất, quan trọng là hiệu quả ban đầu cao và sức đề kháng ban đầu thấp. MEGApleat® M11 có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp với nguyên liệu khung là giấy chống ẩm có hiệu suất lọc cao, khả năng giữ bụi tốt.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá