× Kiểm tra đơn hàng

Quạt Khác

Quạt gắn tường công nghiệp
Quạt gắn tường công nghiệp là thiết bị giúp lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào trong không gian. Bằng cách sử dụng quạt thông gió, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào.

Quạt thổi khí
Quạt thổi khí là loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh... Quạt thổi khí là một thiết bị bao gồm 2 phần chính động cơ và phần tạo khí.

Quạt xách tay
Quạt xách tay là dòng sản phẩm được sử dụng để hút và đẩy không khí với áp suất lớn, tần suất hoạt động cao với chức năng hút và đẩy không khí liên tục tạo không gian thoáng đãng cho người hoạt động bên trong. Quạt xách tay công nghiệp là sản phẩm được dùng cho các xưởng cơ khí với mục đích hút bụi, khói hàn, mạt sắt... Giúp con người cảm thấy có môi trường làm việc trong lành và quan trọng nhất là an toàn hơn.

Quạt mái
Quạt mái hay còn gọi là quạt hút mái. Đây là dòng quạt công nghiệp được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nhất là những vị trí mà những loại quạt thông thường không để đáp ứng được như phần mái. Quạt mái giúp hút khí nóng, ô nhiễm, độc hại bên trong nhà ra ngoài và trả lại không khí trong lành cho môi trường.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá