× Kiểm tra đơn hàngVortex Measuring Tube VAR TwinPipe - for flow measurement in traffic tunnels
Ống đo xoáy VAR TwinPipe được dùng để đo lưu lượng trong các hầm giao thông. Cảm biến lưu lượng dòng xoáy VAR TwinPipe để đo tốc độ dòng chảy trong các hầm giao thông, phòng trưng bày khai thác và khu xử lý chất thải, với cảm biến hướng dòng chảy ±.

Cảm biến đo lưu lượng khí VPFlowScope M Start Kit
Cảm biến đo lưu lượng khí VPFlowScope M Start Kit là bước tiếp theo trong đo lường khí. Bộ công cụ khởi động VPFlowScope M cung cấp tất cả những gì bạn cần để bắt đầu đo ngay hôm nay, bao gồm Bộ phát với bộ ghi dữ liệu, cáp và phần mềm tích hợp.

Cảm biến đo lưu lượng khí VPFlowScope M
VPFlowScope® M là máy đo lưu lượng chèn ba trong một cho khí nén và khí kỹ thuật. Nó có thể được cài đặt dưới áp lực và đo lưu lượng, áp suất và nhiệt độ đồng thời. Không giống như đồng hồ đo lưu lượng truyền thống, VPFlowScope M không yêu cầu hiệu chuẩn lại truyền thống.

Vortex Measuring Tube VA Di ... ZG1 Ex-d / ATEX
Cảm biến Vortex Measuring Tube VA Di ... ZG1 Ex-d / ATEX nhỏ gọn cho các ứng dụng EX. Có ống đo VA Di với đường kính bên trong 25, 40, 50, 80 và 100 mm và vỏ kết nối chống cháy nổ Ex-d. Vật liệu thăm dò: thép không gỉ, Hastelloy, titan và tantalum. Phạm vi nhiệt độ làm việc lên tới +180°C.


Thermal Measuring Tube TA Di
Thermal Measuring Tube TA Di có đường kính bên trong 8, 16, 21.6, 27.2, 35.9 và 41.8 mm và đầu dò U10b trong vỏ kết nối cảm biến. Các ứng dụng: Đo cố định mức tiêu thụ khí nén và khí oxy, nitơ, argon, ví dụ như trong công nghệ hàn, dòng chảy rò rỉ, không khí đi ra, không khí cung cấp đầu đốt...Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá