× Kiểm tra đơn hàng

Van 1 chiều bích V4-CWD
Van 1 chiều bích V4-CWD có thân van làm bằng gan, lá làm bằng thép không gỉ có dải đo từ DN50 đến DN300 với nhiệt độ dao động từ -10°C to 120°C. Vỏ van 1 chiều bích V4-CWD chịu được áp suất 24 bar, lá van là 17.6 bar.

Lọc Y ren V2-YST
Lọc Y ren V2-YST của HONEYWELL được rèn bằng đồng, Vỏ bọc Bonnet. Lọc Y ren V2-YST được ứng dụng trong các hệ thống sưởi ấm , làm lạnh và các hệ thông nước khác. Lọc Y ren V2-YST có kiểu nối ren NPT ½” to 2” (cuối ren) với áp suất làm việc từ 200 psi from -20°C to 150°C (nước, hơi nước, dầu).

Lọc bích y V5-YST
Lọc bích y V5-YST của HONEYWELL có thân van đúc bằng gang dẻo và màng lòng làm bằng thép không gỉ. Màn hình lọc được đục lỗ bằng thép không gỉ 304 với đường may hàn Sơn epoxy ngoại quan bên trong và bên ngoài (FBE). Lọc bích y V5-YST được dùng trong các hệ thống nóng lạnh và các hệ thống nước khác.

Stainer for Gas Service 10FDYBF
Việc sử dụng nắp đồng để cấm sử dụng van Stainer for Gas Service 10FDYBF cho chất khí amoniac hoặc hóa chất amin. Ngoài ra, vật liệu bắt vít sẽ được thay đổi để bảo dưỡng trong nhiệt độ cao vượt quá 225℃.

Van lọc SY-13
Van lọc SY-13 được ứng dụng vào các lĩnh vực như hơi nước, không khí, dùng cho các hệ thống nước nóng và nước lạnh, dầu, chất lỏng không nguy hiểm khác... Van lọc có thân được làm từ ống thép carbon cho dịch vụ áp lực và thép cuộn cho kết cấu chung.

Van lọc SU-6 / 6SS / 6AS
Van lọc SU-6 / 6SS / 6AS được sử dụng chủ yếu để phòng ngừa bụi cho nước lạnh và nước công nghiệp. Van có thiết kế cho đường ống có đường kính lớn và nhẹ. Ứng dụng của Van lọc SU-6 / 6SS / 6AS: Nước lạnh và nóng, dầu, các chất lỏng không nguy hiểm khác.

Van điện từ
Van điện từ là một loại van sử dụng để thu hồi, xả bụi công nghiệp, thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy gạch, nhà máy sản xuất thép, nhà máy sản xuất gỗ,.. Bụi sẽ được gom vào túi lọc bụi và xả ra môi trường một cách nhanh chóng.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá