× Kiểm tra đơn hàng

AmerKleen® M80 (USA)
Miếng lọc dùng một lần AmerKleen® M80 có thể được lắp đặt trong các hệ thống mới hoặc đã có. Trong các hệ thống mới, AmerKleen® M80 được trang bị khung cố định RenuKleen. Các khung này có thể được liên kết với nhau, tiết kiệm chi phí cho các khung giữ riêng lẻ. Khi cần phải loại bỏ khung giữ, có thể sử dụng khung tiêu chuẩn hoặc khung kim loại.

AmerKool® M81 (USA)
AmerKool® M81 (USA) có chất liệu sợi thủy tinh mang lại giá trị tốt hơn so với bộ lọc kim loại tiêu chuẩn. Đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng nạp khí của động cơ, tuabin và máy nén khí. AmerKool® M81 (USA) là một miếng đệm kết hợp nặng có thể được sử dụng trong một số cấu hình khác nhau để loại bỏ sương mù và hơi ẩm từ môi trường.

Roll-O-Mat® Gold (USA)
Cuộn Roll-O-Mat® Gold (USA) được tạo thành từ vật liệu sợi thủy tinh chất lượng cao. Mô hình Vàng này có nhiều sợi thủy tinh – hơn 145 km mỗi mét vuông – hơn bất kỳ loại cạnh tranh nào. Hàm lượng chất xơ cao hơn cung cấp bề mặt media bắt bụi bẩn nhiều hơn, khả năng bắt giữ cao hơn và khả năng giữ bụi lớn hơn. Các sợi liên kết nhựa ở phía không khí được đặt xen kẽ trong một mô hình mở sẽ dần dần chặt hơn để ngăn tải mặt.

PreRolls
Được làm bằng sợi tổng hợp và hấp dẫn bởi sức cản tương đối thấp đối với luồng không khí và khả năng giữ bụi cao. PreRolls được thiết kế chủ yếu làm môi trường khuếch tán như là một bộ lọc cuối cùng trong luồng không khí cung cấp của buồng phun sơn và sấy khô vận tốc thấp.

AmerKleen® M80
AmerKleen M80 bao gồm các sợi thủy tinh liên tục có đường kính trở nên nhỏ dần. Các sợi dệt dần dần chặt hơn theo chiều không khí đi vào rồi đi ra. Cấu trúc này cho phép bụi bẩn xâm nhập sâu vào miếng media, đến hết toàn bộ chiều sâu của miếng đệm. Tại những nơi mà các sợi giao nhau, chúng được dán lại với nhau bằng một liên kết nhựa nhiệt rắn để tạo thành một miếng đệm chắc chắn và đàn hồi. Khả năng giữ bụi được tăng thêm bằng cách ngâm tẩm media với Paroil của AAF. Chất kết dính giống như gel này sẽ không nóng chảy cho đến khoảng 100 ˚C.

Roll-O-Mat® Gold
Roll-O-Mat® Gold được tạo thành từ vật liệu sợi thủy tinh chất lượng cao. Mô hình Vàng này có nhiều sợi thủy tinh – hơn 145 km mỗi mét vuông – hơn bất kỳ loại cạnh tranh nào. Hàm lượng chất xơ cao hơn cung cấp bề mặt media bắt bụi bẩn nhiều hơn, khả năng bắt giữ cao hơn và khả năng giữ bụi lớn hơn. Các sợi liên kết nhựa ở phía không khí được đặt xen kẽ trong một mô hình mở sẽ dần dần chặt hơn để ngăn tải mặt. Một scrim lưới bổ sung được áp dụng cho phía bên trái của phương tiện truyền thông để tăng hỗ trợ.

AmerKool® M81
AmerKool® M81 có chất liệu sợi thủy tinh mang lại giá trị tốt hơn so với bộ lọc kim loại tiêu chuẩn. Đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng nạp khí của động cơ, tuabin và máy nén khí.

AmerTex® R-Series
AmerTex® R-Series được làm bằng sợi tổng hợp và hấp dẫn bởi sức cản tương đối thấp đối với luồng không khí và khả năng giữ bụi cao. AmerTex® R được thiết kế chủ yếu làm môi trường khuếch tán như là một bộ lọc cuối cùng trong luồng không khí cung cấp của buồng phun sơn và sấy khô vận tốc thấp.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá