× Kiểm tra đơn hàng

Sơn phủ chống ăn mòn Promek
COIL PROTECT AEROSOL là Sản phẩm duy nhất an toàn dùng trong việc chống vi sinh, nhờn, nấm mốc, mùi hôi trong dàn lạnh của hệ thống HVAC. COIL PROTECT AEROSOL của Promek sử dụng cho tất cả dàn lạnh trong hệ thống HVAC tiếp xúc trực tiếp với bụi, có nguy cơ cho vi sinh và nấm mốc.

Promek Thermal-XR
Thermal-XR của thương hiệu Promek giúp phục hồi hiệu suất hoạt động của thiết bị HVAC mòn cũ. Sử dụng Thermal-XR là phủ Carbon giúp phục hồi hiệu suất truyền nhiệt trong HVACR. Promek Thermal-XR chống ăn mòn bằng cách tạo ra lớp phủ mỏng bảo vệ bề mặt kim loại khỏi các tác nhân ăn mòn.

Chống ăn mòn dạng phun sơn ECRA - DTM
Chống ăn mòn dạng phun sơn ECRA - DTM là loại sơn bảo vệ chống ăn mòn, ngăn chặn được ăn mòn do các tác nhân muối biển, ô nhiễm công nghiệp và hoá chất Diệt vi khuẩn, virus và nấm móc khi tiếp xúc với coil. Ứng trong các công trình công nghiệp, thương mại, dân dụng và các nơi có môi trường ô nhiễm.

Filter Protect
PROMEK Coil Defender- Filter Protect giúp kéo dài thời gian sử dụng lọc và cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Filter Protect của thương hiệu Promek có xuất xứ từ Úc giúp ngăn chặn sự phát triển nấm mốc vi sinh, kéo dài thời gian sử dụng của lọc.

Viên chống vi sinh Promek
Viên chống vi sinh (COIL DEFENDER - Condensate Pan Tablet) có tác dụng chống vi sinh nhờ vào ion bạc và các enzyme giúp ngăn chặn hình thành nấm mốc, rong rêu và vi khuẩn bên trong máng nước ngưng. Bảo vệ chống vi sinh, nấm mốc, mùi do vi sinh gây ra, chống nghẽn trong ống hiệu quả lên đến 12 tháng.

Enzyme Coil Cleaner
PROMEK Coil Defender – Enzyme Coil Cleaner là loại hóa chất không độc hại và thân thiện với môi trường để sử dụng cho dàn coil trong nhà. Enzyme Coil Cleaner được sản xuất để phản ứng với bụi bẩn, dầu mỡ và lớp cặn hữu cơ trong các dàn coil HVAC.

Coil Protect
Promek Coil Defender – Coil Protect là loại hóa chất có hiệu quả cao nhờ công thức có Ion Bạc. Coil Protec giúp ngăn chặn nấm mốc, vi sinh và màng nhầy phát triển trên bề mặt coil. Sản phẩm không độc, thân thiện môi trường, an toàn cho sử dụng cho dàn lạnh trong nhà, sử dụng cho ngành thực phẩm.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá