× Kiểm tra đơn hàng

Keo nóng chảy 3M 3748
Keo nóng chảy 3M 3748 có khả năng chống sốc nhiệt rất tốt thích hợp cho những ứng dụng trong môi trường biến động nhiệt. Với thành phần chính là nhựa nhiệt dẻo, sản phẩm này có thể tạo liên kết cho nhiều loại vật liệu khác nhau. Loại keo nóng chảy này được sử dụng kèm với súng tạo keo chuyên dụng của 3M.

Keo dán nhựa và cao su 3M PR100
Keo dán nhựa và cao su 3M PR100 được thiết kế để bám dính ngay lập tức các chất nền là nhựa và cao su khó bám dính. Ngoài khả năng bám dính tốt với nhựa và cao su khó liên kết, PR100 còn có khả năng kết hợp với chất nền kim loại và composite.

Keo dán nhựa 3M 4475
Với chất liên kết hiệu suất cao 4475 kết dính rất tốt với hầu hết các loại nhựa trừ nhựa polyolefin. Ngoài liên kết tốt nhựa keo 4475 còn bám dính rất tốt với các chất nền khác như: Gốm sứ, thủy tinh, da và vải... Keo có khả năng bám dính rất tốt ngay cả khi ứng dụng được sử dụng ngoài trời.

Keo dán nhựa 3M 1099
Keo dán nhựa hiệu suất cao 3M 1099 là loại có độ nhớt trung bình thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ lan keo trung bình. Thời gian khô của keo khá nhanh cung cấp khả năng liên kết mạnh mẽ và linh hoạt.

Keo dán gỗ, kim loại, nhựa 3M 1357L
Keo dán gỗ, kim loại, nhựa 3M 1357L là một loại keo có độ nhớt thấp , màu xám - xanh, hiệu suất cao cung cấp một phạm vi liên kết và sức mạnh ban đầu lớn. Có thể được sử dụng để dán hầu hết các loại cao su, vải, kim loại, gỗ, kính bọt, giấy tổ ong, nhựa cán mỏng trang trí và nhiều loại bề mặt khác.

Keo dán đa năng 3M Super Glue
Keo dán đa năng 3M Super Glue là chất keo khô nhanh, không chảy tràn được thiết kế cho nhiều loại bề mặt khác nhau. Sản phẩm rất thích hợp cho gỗ, kim loại, da, gốm, cao su, một số loại nhựa... Sản phẩm bám dính ngay với ứng dụng tại điểm cho keo vào.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá