× Kiểm tra đơn hàng

Hộp Chứa Lọc HEPA

AstroCel® TM RSC
AstroCel® TM RSC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chất lượng không khí cao cho phòng sạch. Vỏ của AstroCel® TM RSC được làm bằng nhôm, được bao phủ bởi một nắp trên, cũng bằng nhôm. Hộp lọc AstroCel® TM RSC cung cấp các lợi ích quan trọng cho người dùng, trọng lượng rất nhẹ và dễ cài đặt.

CRC HEPA Filter Ceiling Module
CRC HEPA Filter Ceiling Module thuộc dòng sản phẩm HEPA-ULPA Modules được nghiên cứu và sản xuất bởi AAF International. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp và kết cấu vững chắc, mô đun phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong hoạt động sản xuất công nghiệp hay dân dụng. Sản phẩm được thiết kế để lắp đặt tại trần nhà với các bộ phân tích hợp hỗ trợ tốt nhất quy trình xử lý không khí trong nhà.

CRU II – Operating Theatre Ceiling Module
CRU II – Operating Theatre Ceiling Module phù hợp để cài đặt các bộ lọc hạt, bao gồm bộ lọc AstroCel II. Mô-đun CR II được làm bằng thép không gỉ với mặt bích kết nối hình chữ nhật được sử dụng trong Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Vi điện tử và thực phẩm.

Hộp lọc chảy tầng
Hộp lọc chảy tầng - Laminar FLow Ceiling là hệ thống lọc khí gắn trần sử dụng pin lọc HEPA hoặc ULTRA cho phòng sạch. Được sử dụng rộng rãi tại phòng điều hành và dòng chảy tầng như hệ thống lọc cuối cùng. Nó có tác dụng lọc hiệu quả cao, chức năng bù dòng và dòng khí.

Hộp chuyển khí sạch - HEPA Box
Hộp chuyển khí sạch - HEPA Box là thiết bị cơ điện phổ biến nhất trong danh mục thiết bị cần trang bị cho phòng sạch để đạt độ sạch theo thiết kế. Thiết bị bao gồm một buồng kín có gắn lọc HEPA. Khí được luân chuyển từ nguồn cấp bên ngoài đi đến hộp chuyển khí sạch.

Hộp cấp khí sạch FFU
Hộp cấp khí sạch FFU là thiết bị cấp khí sạch cục bộ, vận hành thông qua hệ thống quạt ly tâm gắn bên trong buồng kín. Gió được hút vào buồng kín và lưu thông vào phòng sạch qua lọc HEPA gắn cố định ở mặt dưới của buồng kín.

FM-II™
FM-II™ là mô-đun bộ lọc quạt độc lập, nặng, được thiết kế để đạt được cấp khí từ 10.000 đến 100, trong đó việc sử dụng các mô-đun ống thông thường là không thực tế hoặc khi nguồn cung cấp không đủ áp suất tĩnh để di chuyển không khí qua bộ lọc HEPA.

AstroFan FFU - EC
AstroFan FFU - EC là một bộ lọc có quạt độc lập để sử dụng trong ứng dụng phòng sạch dòng chảy Turbulence và Laminar. AstroFan FFU - EC là hộp lọc có hiệu suất hiệu quả nhất với độ ồn thấp nhất để tạo ra không khí sạch với luồng không khí.

AstroFan FFU - AC
AstroFan FFU - AC là một bộ lọc có quạt độc lập để sử dụng trong ứng dụng phòng sạch dòng chảy Turbulence và Laminar. AstroFan FFU - AC là hộp lọc có hiệu suất hiệu quả nhất với độ ồn thấp nhất để tạo ra không khí sạch với luồng không khí.

AstroHood® S-III RSR-IV
AstroHood® S-III RSR-IV bao gồm một mô-đun cung cấp bộ lọc HEPA / ULPA có thể thay thế, nhẹ, cấu hình thấp, kết hợp với các gói bộ lọc mini pleat hoặc tách rời được thiết kế để cung cấp luồng khí đơn hướng và có thể lắp đặt ở sàn hoặc trần thạch cao cứng.

AstroHood® S-III RSR-III
AstroHood® S-III RSR-III bao gồm một mô-đun cung cấp bộ lọc HEPA / ULPA có thể thay thế, nhẹ, cấu hình thấp, kết hợp với các gói bộ lọc mini pleat hoặc tách rời được thiết kế để cung cấp luồng khí đơn hướng và có thể lắp đặt ở sàn hoặc trần thạch cao cứng.

AstroHood® S-III
AstroHood® S-III có cấu tạo đơn giản. AstroHood® S-III bao gồm một mô-đun HEPA / ULPA cung cấp nhẹ, đơn vị, cấu hình thấp, dùng một lần, và bộ lọc minipleat. Bộ lọc HEPA/ULPA bên trong AstroHood® S-III có vật liệu lọc làm từ ePTFE hoặc eFRM cực kỳ bền, giảm áp suất thấp.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá