× Kiểm tra đơn hàng

Đồng hồ đo chênh áp dạng Bellow
Đồng hồ đo chênh áp dạng Bellow (ống thổi) có vật liệu làm bằng vật liệu inox 316 toàn bộ có khả năng chống ăn mòn cao nên có thể làm việc ở điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đây là loại đồng hồ được sử dụng để đo áp suất tuyệt đối, nhạy cảm hơn so với đồng hồ đo Bourdon.

Đồng hồ đo chênh áp dạng màng
Đồng hồ đo chênh áp dạng màng GB - France tuân thủ theo tiêu chuẩn mới nhất EN-837. Đồng hồ đo chênh áp có vật liệu được làm từ inox (SS). Thang đo (-) 10000 to (+) 10000 mmWC. Đuợc thiết kế đặc biệt, có sẵn bộ phận bảo vệ đồng hồ. Đồng hồ giúp đo mức nước bồn chứa, đo áp suất khí bẩn, nhiều bụi…

Đồng hồ đo chênh áp dạng màng độ chính xác 1%
Đồng hồ đo áp suất dạng màng (gọi tắt là đồng hồ màng) bao gồm một đồng hồ áp suất bourdon bình thường kết hợp với màng cách ly. Mỗi loại đồng hồ màng có đặc điểm và ứng dụng trong những trường hợp khác nhau. Màng của đồng hồ có tác dụng chặn tạp chất trong lưu chất vào đồng hồ.

Đồng hồ đo chênh áp dạng màng áp suất tĩnh cao
Đồng hồ đo chênh áp dạng màng áp suất tĩnh cao (gọi tắt là đồng hồ áp suất dạng màng) bao gồm một đồng hồ áp suất bourdon bình thường kết hợp với màng cách ly. Mỗi loại đồng hồ áp suất dạng màng có đặc điểm và ứng dụng trong những trường hợp khác nhau.

Series 2000-HA
Đồng hồ đo áp suất Series 2000-HA của Dwyer Magnehelic được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng sạch, HVAC, trong nhà máy Dược, nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử - bán dẩn. Đồng hồ đo chênh áp Series 2000-HA có nhiều loại với các dãi đo khác nhau trong khoảng nhiệt độ từ -6.67 to 60°C.

Series A-320
Hộp phụ kiện Series A-320 là sản phẩm đi kèm khi lắp đặt đồng hồ đo chênh áp. Hộp đồng hồ đo chênh áp có vật liệu được làm bằng nhựa ABS hoặc vật liệu 304 SS. Đây là sản phẩm được dùng phổ biến, có thể lắp đặt được hầu hết cho các loại đồng hồ đo chênh áp.

Series AT22000
Đồng hồ đo áp suất Series AT22000 của Dwyer Magnehelic được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng sạch, HVAC, trong nhà máy Dược, nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử - bán dẩn. Đồng hồ đo chênh áp Series AT22000 có nhiều loại với các dãi đo khác nhau.

Series PFG2
Đồng hồ đo áp suất Dwyer Magnehelic (Series PFG2) được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng sạch, HVAC, trong nhà máy Dược, nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử - bán dẩn. Đồng hồ đo chênh áp Series PFG2 có nhiều loại với các dãi đo khác nhau.

Series PTGD
Đồng hồ đo áp suất Dwyer Magnehelic (Series PTGD) được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng sạch, HVAC, trong nhà máy Dược, nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử - bán dẩn. Đồng hồ đo chênh áp Series PTGD có nhiều loại với các dãi đo khác nhau.

Series 2000-SP
Đồng hồ đo áp suất Dwyer Magnehelic (Series 2000-SP) được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng sạch, HVAC, trong nhà máy Dược, nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử - bán dẩn. Đồng hồ đo áp Series 2000-SP có nhiều loại với các dãi đo khác nhau.

Series DM-1000
Đồng hồ đo áp suất chênh lệch Dwyer (Series DM-1000) được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống phòng sạch, HVAC, trong nhà máy Dược, nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử - bán dẩn. Đồng hồ đo chênh áp Series DM-1000 có nhiều loại với các dãi đo khác nhau phù hợp cho từng ứng dụng.

Series 2-5000
Đồng hồ đo chênh áp Series 2-5000 bao gồm những yêu cầu về thiết kế sạch, kích thước nhỏ và chi phí thấp với độ chính xác đủ cho tất cả các ứng dụng. Đồng hồ đo chênh áp Series 2-5000 Minihelic II mang lại những tính năng thiết kế mới nhất cho thiết bị đo chênh áp.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá