× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Tinh Dạng Túi

FinePak
FinePak có cấp lọc từ M5 đến F9, được sử dụng làm tầng lọc thứ cấp trong hệ thống HVAC. Độ tin cậy cao với lưu lượng gió lơn và khả năng giữ bụi cao. Hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao. Nhẹ và chiếm ít diện tích lưu trữ.

DriPak® NXM
Bộ lọc túi DriPak® NXM sợi tổng hợp có hiệu quả cao, có thiết kế thon mới với độ sụt áp cực thấp và tuổi thọ dài. Lọc túi DriPak® NXM được lắp đặt ở trước hoặc cuối cùng trong xử lý không khí trung tâm, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, lọc trước cho phòng sạch.

DriPak® 2000
Bộ lọc DriPak® 2000 đã cải thiện hiệu suất lọc với cấu tạo gồm các túi được hàn siêu âm, loại bỏ được bụi bẩn bám nhiều và hạn chế rò rỉ. DriPak® 2000 làm từ sợi tổng hợp mạnh mẽ cho thấy khả năng chống mài mòn tuyệt vời và hoạt động tốt trong điều kiện 100% rh.

DriPak® GXM
Bộ lọc túi DriPak® GXM được thiết kế để lọc bụi trước hoặc lọc bụi cuối cùng trong xử lý không khí trung tâm, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, cũng như tiền lọc cho phòng sạch cho nhiều khu vực khác nhau, ngay cả trong công nghiệp và trong cuộc sống.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá