× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Sàn Phòng Sơn

AG-28® Paint Arrestor (Pads)
Tấm lọc AG-28 Paint Arrestor được thiết kế dành riêng để thu gom sơn thừa phát sinh trong quá trình hoạt động. Chúng được làm từ sợi thủy tinh với kiểu dệt mở cho phép các hạt xâm nhập sâu vào miếng lọc. Đồng nghĩa với việc là sơn sẽ được hút cho đến hết miếng lọc. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí. Lớp ngăn đặc biệt ở phía khí thoát ra đóng vai trò rào cản cuối cùng để ngăn sơn phát tán vào không khí.

AG-28® Paint Arrestor
Cuộn lọc AG-28 Paint Arrestor được thiết kế dành riêng để thu gom sơn thừa phát sinh trong quá trình hoạt động. Chúng được làm từ sợi thủy tinh với kiểu dệt mở cho phép các hạt xâm nhập sâu vào miếng lọc. Đồng nghĩa với việc là sơn sẽ được hút cho đến hết miếng lọc. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí. Lớp ngăn đặc biệt ở phía khí thoát ra đóng vai trò rào cản cuối cùng để ngăn sơn phát tán vào không khí.

PreRolls P
PreRolls P được ứng dụng trong các hệ thống phun sơn và xả không khí của các phòng sơn tự động hoặc thủ công, thân thiện và giảm ô nhiểm môi trường. Thiết kế sợi thủy tinh dệt cấu trúc hở cho phép các hạt xuyên sâu qua tấm lọc. Lực cản ban đầu thấp.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá