× Kiểm tra đơn hàng

Quạt Ly Tâm

Quạt ly tâm cánh Sirocco
Quạt ly tâm cánh Sirocco có cánh ngắn và rộng. Lưu lượng gió của quạt ly tâm cánh Sirocco lớn hơn các quạt khác có cùng tốc độ và được vận hành với độ ồn thấp ở áp suất thấp dưới 60mmAq. Quạt ly tâm cánh Sirocco được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thông gió chung, vụ nổ không khí, sưởi ấm, làm mát và điều hòa không khí.

Quạt ly tâm cánh Turbo
Quạt ly tâm cánh Turbo có thể tạo lưu lượng lớn hơn TURBO BLOWER (Quạt cao áp trong công nghiệp) với hiệu quả tốt hơn. Quạt thích hợp cho cột áp cao 150 ~ 1000mmAq. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như thổi và thông gió nồi hơi, công nghiệp sản xuất giấy bột, máy thu bụi, công nghiệp hóa chất nói chung, thiết bị chuyển khí, công nghiệp xi măng.


Quạt Sirocco cỡ lớn
Quạt Sirocco cỡ lớn giúp giảm thiểu tiếng ồn bằng cách thiết kế quạt và cánh loại tiếng ồn thấp. Dễ dàng xử lý và bảo trì vì động cơ và quạt được kết nối trực tiếp và chúng được thu nhỏ giúp giảm trọng lượng làm cho quạt nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng xử lý và lắp đặt. Quạt Sirocco cỡ lớn được sử dụng thông gió chung cho các tòa nhà, căn hộ, nhà máy, kho, điều hòa không khí, thông gió điều hòa không khí.

Quạt Sirocco áp suất cao
Quạt Sirocco áp suất cao giúp giảm thiểu tiếng ồn với thiết kế vỏ quạt loại ồn thấp. Dễ dàng xử lý và lắp đặt với thiết kế thu nhỏ sản phẩm và giảm nhẹ trọng lượng. Đối với cơ sở điều hòa không khí, quạt Sirocco áp suất cao giúp làm mát & sưởi ấm và thông gió của Tòa nhà, Căn hộ, Khu mua sắm ngầm, Nhà máy, Kho...

Quạt Sirocco cỡ nhỏ
Quạt Sirocco cỡ nhỏ có thiết kế vỏ quạt ít tiếng ồn giúp giảm thiểu tiếng ồn, độ ồn thấp. Dễ dàng xử lý và bảo trì vì động cơ và quạt được kết nối trực tiếp và chúng được thu nhỏ giúp giảm trọng lượng làm cho quạt nhỏ gọn và nhẹ để dễ dàng xử lý và lắp đặt. Quạt Sirocco cỡ nhỏ giúp điều hòa không khí, làm mát & sưởi ấm và thông gió của Tòa nhà, Căn hộ, Khu mua sắm ngầm, Nhà máy, kho.

Quạt ly tâm hút hai đầu
Quạt ly tâm hút hai đầu đạt được hiệu suất cao bằng cách tự do điều chỉnh số vòng quay thông qua phần đính kèm của bộ điều khiển. Kiểm soát để giảm thiểu và tối ưu hóa tiếng ồn và duy trì hiệu quả cao hơn so với A / C. Duy trì trạng thái hoạt động tối ưu với điều khiển độc lập theo môi trường của người dùng.

Quạt ly tâm cánh Turbo áp suất cao
Quạt ly tâm cánh Turbo áp suất cao có thiết kế tối ưu cho quạt và vỏ, độ bền tuyệt vời, giảm thiểu tiếng ồn và độ rung. Thích hợp cho áp lực gió lớn, hiệu quả hoạt động cao và khả thi về kinh tế. Tối đa hóa việc tản nhiệt của động cơ bằng cách sử dụng vỏ động cơ bằng nhôm. Động cơ dành riêng cho 60Hz được sử dụng cho dòng đai truyền và nó có thể được sử dụng cho 220 / 380V tùy thuộc vào dòng điện được sử dụng.

Quạt ly tâm VP
Quạt ly tâm hay còn gọi là quạt hút ly tâm là loại quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt. Quạt li tâm được chia ra làm 2 loại chính bao gồm: Quạt ly tâm trực tiếp và Quạt ly tâm gián tiếp.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá