× Kiểm tra đơn hàng

Đèn diệt khuẩn Series RSE I & Series RSE II
Đèn diệt khuẩn Series RSE I & Series RSE II được lắp đặt trong các hệ thống HVAC mới hoặc hiện có tại cuộn làm mát và cống thoát nước, UVC diệt khuẩn Steril-Aire tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn và virus trước khi chúng có thể lưu hành trong tòa nhà.

Đèn diệt khuẩn Steril-Aire cho máy điều hòa
Đèn diệt khuẩn đơn Steril-Aire cho máy điều hòa không khí đã giành giải thưởng cho các gói điều hòa không khí đã được chứng minh khoa học của Steril-Aire thành một bộ tiện lợi được thiết kế cho các đơn vị xử lý không khí dưới 5 tấn - lý tưởng cho các hệ thống đóng gói (PTAC), hệ thống tách, mini...

Đèn diệt khuẩn Steril Aire RIDS
Đèn diệt khuẩn Steril Aire RIDS là sản phẩm đạt được nhiều bằng sáng chế, với khả năng xử lý nấm mốc mạnh mẽ cùng với sự linh động cao. RIDS mang sức mạnh của công nghệ UVC để làm sạch môi trường có mật độ vi khuẩn và nấm mốc cao, thích hợp để sử dụng trong y tế, phòng thí nghiệm, phòng sạch...

Đèn diệt khuẩn Steril Aire Series DE
Đèn diệt khuẩn Steril Aire Series DE được thiết kế để có thể thể gắn trên tường hoặc trần nhà, thích hợp trong môi trường y tế. Hiệu suất của Đèn diệt khuẩn Series DE mạnh mẽ hơn đến 6 lần so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, cho khả năng tiêu diệt các mầm bệnh và nấm mốc hiệu quả.

Đèn diệt khuẩn Series SEN
Đèn diệt khuẩn thiết bị Nema 4X (SEN) của Steril-Aire rất lý tưởng cho các thiết bị xử lý không khí bên ngoài, bao gồm các thiết bị trên mái nhà, AHU, bơm nhiệt, cuộn dây quạt, các thiết bị đầu cuối và ống dẫn. SEN Series phù hợp với 7 kích thước của Bộ phát - 12", 16", 20", 24", 30", 36" và 42".

Bộ UVC cải tiến - Enhanced UVC Kit
Bộ UVC cải tiến của Steril-Aire (EUVC) là sản phẩm lý tưởng cho các bộ xử lý không khí thường được tìm thấy trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. EUVC cung cấp năng lượng tiết kiệm cho các đơn vị trang bị thêm, thiết kế hiệu quả trên các đơn vị mới và cải thiện IAQ trên tất cả các ứng dụng.

Đèn chiếu UVC đơn tăng cường (Series ESE)
Đèn chiếu UVC đơn tăng cường (ESE) của Steril-Aire giờ đây đã vươn xa hơn bao giờ hết. Đèn chiếu UVC Được lắp đặt từ bên ngoài của bộ xử lý không khí HVAC, chúng cung cấp lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng tại các địa điểm khó tiếp cận trong các tòa nhà thương mại, công nghiệp, y tế và tổ chức.

Bộ phụ kiện lắp ráp nhanh - RIK (Rapid Install Kit - RIK®)
Nhờ có bộ phụ kiện lắp ráp nhanh - RIK (Rapid Install Kit - RIK®) mà việc lắp đặt đèn UVC diệt khuẩn để làm sạch cuộn dây trong hệ thống HVAC và cải thiện chất lượng không khí trong nhà (IAQ) được nhanh và dễ dàng hơn. RIK được thiết kế để phù hợp cho các ứng dụng trong thương mại và công nghiệp.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá