× Kiểm tra đơn hàng

Kính chống hóa chất 3M Goggle Gear 500
Kính chống hóa chất 3M Goggle Gear 500 Series được trang bị lớp phủ chống sương mù Scotchgard cho khả năng chống hơi sương tốt hơn. Lớp phủ Scotchgard tăng cường tầm nhìn khi phải hoạt động trong môi trường nóng ẩm, chịu được thuốc tẩy pha loãng, có thể rửa với nước đến 25 lần.

Kính chống hóa chất 3M 334/334AF
Bảo vệ mắt trước nguy cơ bị bụi, sương, hơi hóa chất, chất văng bắn khi phải làm việc trong môi trường độc hại. Tròng kính sử dụng hệ thống thông hơi gián tiếp làm giảm khả năng ngưng tụ hơi nước tạo cảm giác thoải mái. Sản phẩm kính 334AF có trang bị lớp phủ chống đọng sương.

Kính chống hóa chất 3M 332/332AF
Bảo vệ mắt trước nguy cơ bị bụi khi phải làm việc trong môi trường có hóa chất. Tròng kính sử dụng thiết kế thông hơi đặc biệt làm giảm khả năng ngưng tụ hơi nước tạo cảm giác thoải mái. Sản phẩm kính 332AF có trang bị lớp phủ chống đọng sương.

Kính bảo hộ 3M Tour-Guard V
Sản phẩm được thiết kế cho mục đích dùng chung, sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần bởi nhiều người. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng cho mục đính tham quan doanh nghiệp hoặc các hoạt động cộng đồng. Tròng kính được thiết kế bao phủ toàn bộ mắt và 2 bên mắt, phù hợp với hầu hết kính thuốc (cận, viễn, loạn...).

Kính bảo hộ 3M Nassau Plus
Kính bảo hộ 3M Nassau Plus có thể điều chỉnh chiều dài gọng kính. Tròng kính được thiết kế bao phủ toàn bộ mắt và 2 bên mắt. Tròng kính có 2 tùy chọn là phủ lớp chống đọng sương hoặc chống trầy xướt.

Kính bảo hộ 3M Secure Fit 400 Series
Kính sử dụng công nghệ khuếch tán áp lực cho phép tự động ôm sát khuôn mặt. Với trọng lượng dưới 28 gram tạo cảm giác thoải mái cho dù phải đeo trong thời gian dài. Tròng kính được phủ lớp chống trầy hoặc chống đọng sương.

Kính bảo hộ 3M Virtua Sport
Tròng kính cao tạo độ che phủ để bảo vệ mắt tốt hơn. Được thiết kế kiểu dáng thể thao, khung kính nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi phải đeo lâu. Virtua Sport được thiết kế đặc biệt để phù hợp với khuôn mặt của người Châu Á.

Kính bảo hộ 3M Maxim GT
Kính bảo hộ 3M Maxim GT có tròng kính được phủ lớp chống đọng sương. Gọng kính nhẹ có thể điều chỉnh được chiều dài (3 mức). Gọng kính và đệm mũi khá mềm, tăng sự kín khít, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Kính bảo hộ 3M Solus
Kính bảo hộ 3M Solus có tròng kính được phủ lớp chống đọng sương. Gọng kính nhẹ có thể điều chỉnh được chiều dài (3 mức). Gọng kính và đệm mũi khá mềm, tăng sự kín khít, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Kính bảo hộ 3M 2730
Kính bảo hộ 3M 2730 có tròng kính được phủ lớp chống đọng sương. Gọng kính nhẹ có thể điều chỉnh được chiều dài (4 mức). Gọng kính và đệm mũi khá mềm, tăng sự kín khít, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Kính bảo hộ 3M 2720 series
Kính bảo hộ 3M 2720 series có độ dài gọng kính cố định và thấu kính bao phủ hết khoang mắt để cho tầm nhìn tốt hơn. Dòng sản phẩm này được thiết kế để chống lại các tia bức xạ có tốc độ hạt cao ở mức năng lượng thấp trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -5°c – 55°c. Thấu kính trong suốt: Chống tia UV, nhận diện màu tốt.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá