× Kiểm tra đơn hàng

Cầu chì van chặn lửa
Sử dụng cầu chì van chặn lửa cho van dập lửa nóng chảy ở 70°C đến 75°C để thực hiện đóng ngắt, khi xảy ra cháy cầu chì nóng chảy cánh van dập lửa sẽ được đóng lại và giữ chặt bằng lò xo để ngăn lửa, khói Ian sang khu vực khác.

Hộp điều chỉnh lưu lượng gió VAV box/CAV box
VAV box giúp điều chỉnh lưu lượng gió ra thay đổi để đạt nhiệt độ cài đặt phòng, tiết kiệm năng lượng cho các khu vực tải khác nhau trong hệ thống HVAC. CAV box cung cấp gió lạnh với lưu lượng không đổi cho không gian sử dụng ở tất cả các điều kiện tải.

Universal Holding Frames Latches
Các chốt Universal Holding Frames Latches của AAF giúp giữ nhiều bộ lọc và kết hợp bộ lọc, có thể thay thế được. Universal Holding Frames Latches làm từ thép mạ crom chịu được môi trường khắc nghiệt. Kèm chốt đôi giúp thay thế bộ lọc trước mà không ảnh hưởng các bộ lọc sau.

Universal Holding Frames
Universal Hold Frames có bảy kích thước tiêu chuẩn có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc có thể được kết hợp để phù hợp với hầu hết mọi danh sách kích thước của bộ lọc. Universal Holding Frames được thiết kế để làm việc độc quyền khi kết hợp các bộ lọc với độ sâu phù hợp bằng các chốt có sẵn.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá