× Kiểm tra đơn hàng

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm dạng màng sandwich nối ren
Đồng hồ áp suất có tiếp điểm dạng màng sandwich nối ren được sử dụng trong các ứng đo chất lỏng có lẫn tạp chất ít, nhỏ, không kết dính, không kết tinh khi nguội.

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm dạng màng flush nối bích
Đồng hồ áp suất có tiếp điểm dạng màng flush nối bích được sử dụng trong các ứng dụng đo chất lỏng có lẫn tạp chất nhiều, tạp chất lớn, kết dính, kết tinh khi nguội. Đồng hồ màng flush cũng được sử dụng để đo lưu chất có tính ăn mòn cao, oxy hóa mạnh như acid, clo...

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm dạng màng sandwich nối bích
Đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện dạng màng sandwich nối bích là dạng đồng hồ đo áp lực có thể là 1 kim hoặc 3 kim đồng hồ này có thể tích hợp với các thiết bị như máy móc hoặc máy bơm khi cần cài đặt mức giới hạn áp lực tối đa và tối thiểu nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị máy móc...

Đồng hồ áp suất có tiếp điểm mặt 100 mm
Đồng hồ áp suất có tiếp điểm mặt 100 mm là đồng hồ áp có tiếp điểm bằng điện gửi tín hiệu điện để tương tác với các thiết bị bên ngoài (Có thể là thiết bị điều khiển). Loại đồng hồ áp này được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, nhà máy điện và các ngành công nghiệp khác...

Đồng hồ áp suất Solid Front Case
Đồng hồ áp suất Solid Front Case GB France (Gauges Bourdon France - Ấn Độ) chuyên dùng cho dầu khí, với nhiều loại đồng hồ có dải đo đa dạng. Đồng hồ đo áp suất nước GB France được nhiều dự án sử dụng. Hàng hoá đầy đủ chứng từ CO, CQ.

Đồng hồ áp suất thấp có tiếp điểm
Đồng hồ áp suất thấp có tiếp điểm là một dạng đồng hồ áp suất đặc biệt vừa có chức năng hiển thị áp suất hiện tại vừa có thể đặt ngưỡng để kích tiếp điểm đóng ngắt điều khiển thiết bị bên ngoài như đóng ngắt van, đóng ngắt mô tơ…

Đồng hồ áp suất inox toàn bộ STIKO
Đồng hồ áp suất nước inox toàn bộ STIKO là loại đồng hồ chuyên dùng để lắp đặt trên các đường ống dẫn nước để giám sát giá trị áp suất trên đường ống. Việc giám sát này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được đường ống không bị vỡ, đảm bảo toàn bộ hệ thống nhà máy.

Đồng hồ áp suất thấp dạng capsule STIKO
Đồng hồ áp suất thấp dạng capsule STIKO là loại đồng hồ đo áp suất thấp. Bởi vì loại đồng hồ này có dải đo áp suất rất nhỏ, chỉ vào khoảng vài mbar. Đối với các ứng dụng đo áp suất nhỏ chỉ khoảng vài mbar thì loại đồng hồ áp suất ống bourdon không đo được.

Đồng hồ áp suất dạng màng cho thực phẩm STIKO
Đồng hồ áp suất dạng màng cho thực phẩm STIKO chuyên dùng trong các môi trường sạch như thực phẩm, bia, rượu, nước giải khát, nước trái cây, dược phẩm và trong ngành hoá chất do có lớp màng chịu được ăn mòn cao và khả năng chống tràn đối với các loại dung dịch dạng sệt.

Đồng hồ áp suất phản quang
Đồng hồ áp suất phản quang là sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các khu vực yêu cầu cải thiện tầm nhìn và máy đo quy trình đang được sử dụng, đặc biệt là những nơi gặp phải rung động, dao động và sốc.

Đồng hồ áp suất dạng màng mini nối ren
Đồng hồ áp suất dạng màng mini nối ren được sử dụng trong các ứng đo chất lỏng có lẫn tạp chất ít, nhỏ, không kết dính, không kết tinh khi nguội.Thông số kỹ thuật của Đồng hồ áp suất dạng màng mini nối ren 4,5 in. Máy đo tháp pháo quy trình tiêu chuẩn có độ chính xác: 1%.


Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá