× Kiểm tra đơn hàng

Lọc HEPA Dạng Hộp

HepaCel I
Lọc Hepa HepaCel I được thiết kế để cung cấp giải pháp cho những yêu cầu nghiêm ngặt của phòng sạch. Lưới lọc được làm từ giữa sợi thủy tinh siêu tinh với hiệu suất cản bụi cao từ E10 tới U17. Thành phẩm lọc Hepa được kiểm tra 100% một cách nghiêm ngặt qua 2 công đoạn test.

MEGAcel® I eFRM
Bộ lọc MEGAcel® I eFRM này có hiệu suất cực cao, với màng eFRM có điện trở cực thấp. Thông thường bộ lọc MEGAcel® I eFRM được sử dụng để lọc bụi trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành vi điện tử. Sản phẩm lọc cao cấp của nhà sản xuất AAF sử dụng media đời mới ePTFE, và eFRM bền vững hơn

MEGAcel® I ePTFE
Bộ lọc MEGAcel® I ePTFE là bộ lọc ULPA có hiệu suất cực cao, với màng ePTFE có điện trở cực thấp. Với vật liệu lọc là ePTFE giúp lọc MEGAcel® I ePTFE có áp suất đầu thấp, tăng hiệu suất lọc và kéo dài tuổi thọ cho lọc.

AstroCel® I
Bộ lọc không khí hiệu quả cao AstroCel® I (HEPA) là bộ lọc không khí hiệu quả nhất hiện có trên thị trường. Lọc HEPA AstroCel® I hiệu suất cao phù hợp cho nhiều ứng dụng rộng rãi trong phòng sạch và các khu vực khác đòi hỏi mức độ kiểm soát ô nhiễm rất cao.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá