× Kiểm tra đơn hàng

Đồng hồ đo nhiệt độ mặt 100 mm, chân xoay
Đồng hồ đo nhiệt độ mặt 100 mm, chân xoay GB – France sử dụng một dải lưỡng kim ở dạng xoắn (hoạt động dựa trên nguyên tắc giãn nở nhiệt – hai kim loại có hệ số giãn nở khác nhau được kết hợp để tạo thành một thanh lưỡng kim. Mặt đồng hồ nhiệt độ có cấu trúc đơn giản, nhưng rất chắc chắn.

Đồng hồ nhiệt độ có tiếp điểm
Đồng hồ nhiệt độ có tiếp điểm GB - France là loại đồng hồ lựa chọn các tiếp điểm để thiết lặp các công tắc điện. Đồng hồ áp suất có 1 hoặc 2 tiếp điểm. Các tiếp điểm được thiết lập qua các khoảng đo khác nhau. Đồng hồ có độ tuyến tính cao, độ trễ thấp. Với chất liệu thân và vỏ inox chống ăn mòn.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây có tiếp điểm
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây có tiếp điểm GB - France sử dụng dãi lưỡng kim dạng xoắn hoạt động dựa trên nguyên tắc giãn nở nhiệt, hoạt động một cách đơn giản khi có sự thay đổi nhiệt độ môi trường cần đo. Mặt đồng hồ làm bằng chất lượng chịu nhiệt với cấu trúc đơn giản nhưng chắc chắn.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây STIKO là thiết bị đo nhiệt độ dùng trong công nghiệp. Đồng hồ đo nhiệt độ chính xác cao. Ở một số khu vực cần đo nhiệt độ, nhưng nơi cần hiển thị ở một nơi khác thì ta có đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây STIKO.

Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng STIKO được sử dụng để đo nhiệt độ tại các vị trí cần đo nhiệt độ như đo nhiệt độ dầu Diesel, đo nhiệt độ nước trên đường ống, đo nhiệt độ lò hơi... Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng hãng Stiko – Hà Lan có độ chống rung lắc cao, có thể lắp trực tiếp trên các động cơ Diesel.

Đồng hồ đo nhiệt độ chân xoay STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ chân xoay STIKO là thiết bị đo lường dùng trong công nghiệp, đồng hồ đo nhiệt độ loại cơ được sử dụng khá phổ biến trong các hệ thống làm lạnh. Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ chân đứng, vừa là cảm biến đo nhiệt độ, vừa hiển thị giá trị nhiệt độ với sai số +- 1% trên toàn dãy đo.

Đồng hồ đo nhiệt độ 100mm, vỏ inox, chân Inox sau
Đồng hồ đo nhiệt độ mặt 100mm có vỏ inox, chân sau làm bằng inox được dùng để đo nhiệt độ trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp như đo áp suất bồn nước, đo áp suất lò hơi, đo áp suất bồn gas hoặc đường ống gas, đo áp suất thủy lực, đo áp suất xăng, dầu...

Đồng hồ đo nhiệt độ 100mm, vỏ inox, chân Inox đứng
Đồng hồ đo nhiệt độ mặt 100mm có vỏ inox, chân đứng làm bằng inox được dùng để đo nhiệt độ trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp như đo áp suất bồn nước, đo áp suất lò hơi, đo áp suất bồn gas hoặc đường ống gas, đo áp suất thủy lực, đo áp suất xăng, dầu...

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá