× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Thô Dạng Tấm

AmAir® 500E
Bộ lọc AmAir 500E là một bộ lọc có bảng điều khiển chắc chắn với vật liệu lọc là các sợi thủy tinh cao cấp xếp nếp lại với nhau tạo thành một bề mặt lọc khí hoàn chỉnh. Vật liệu lọc được hình thành và tạo kết cấu bằng cách sử dụng mặt lưới hỗ trợ. Mặt lưới này giúp định dạng tấm lọc và khoảng cách các nếp gấp một cách nhất quán, cho phép bụi được giữ lại đồng nhất trên toàn bộ diện tích bề mặt của bộ lọc. Bộ lọc AmAir 500E có khả năng giữ bụi cao và tuổi thọ lâu dài.

PrePanel
PrePanel được làm từ vật liệu sợi tổng hợp với khả năng giặt rửa tốt cho phép kéo dài tuổi thọ của phin lọc. PrePanel với những đặc điểm tiêu biểu: Độ tổn thất áp suất thấp cùng với khả năng giữ bụi cao.

PrePleat
PrePleat được làm từ vật liệu sợi tổng hợp với khả năng giặt rửa tốt cho phép kéo dài tuổi thọ của phin lọc. PrePleat với những đặc điểm tiêu biểu: độ tổn thất áp suất thấp cùng với khả năng giữ bụi cao. Sản phẩm có ưu điểm là thân thiện với môi trường và người sử dụng, do không chứa các chất độc hại. PrePleat cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh định dạng bằng khung Nhôm, Tole mạ kẽm hoặc Thép không gỉ với các kích thước đáp ứng theo yêu cầu của Khách hàng. Khung đóng vai trò giữ và hỗ trợ thiết bị, đơn giản hóa quy trình lắp đặt vào hệ thống HVAC…

PreWash
PreWash được làm từ vật liệu sợi tổng hợp với khả năng giặt rửa tốt cho phép kéo dài tuổi thọ của phin lọc. PreWash với những đặc điểm tiêu biểu: độ tổn thất áp suất thấp cùng với khả năng giữ bụi cao. Sản phẩm có ưu điểm là thân thiện với môi trường và người sử dụng, do không chứa các chất độc hại. PreWash cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh định dạng bằng khung Nhôm, Tole mạ kẽm hoặc Thép không gỉ với các kích thước đáp ứng theo yêu cầu của Khách hàng. Khung đóng vai trò giữ và hỗ trợ thiết bị, đơn giản hóa quy trình lắp đặt vào hệ thống HVAC…

MEGApleat® M8
Bộ lọc MEGApleat® M8 là bộ lọc xếp nếp MERV 8 có tuổi thọ lâu dài và mạnh nhất trên thị trường. MEGApleat® M8 Filter có điện trở ban đầu thấp và khả năng giữ bụi cao đòi hỏi tiêu thụ năng lượng ít hơn, dẫn đến chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng thấp hơn.

PerfectPleat® SC M8
Bộ lọc PerfectPleat® SC M8 có các đặc tính tự hỗ trợ đặc biệt giúp thúc đẩy luồng không khí và tối đa hóa khả năng giữ bụi (DHC). Được thiết kế để giảm áp suất thấp hơn và DHC cao hơn có nghĩa là bộ lọc PerfectPleat SC M8 giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành.

PerfectPleat® HC M8
Bộ lọc PerfectPleat® HC M8 có các đặc tính tự hỗ trợ đặc biệt giúp thúc đẩy luồng không khí và tối đa hóa khả năng giữ bụi (DHC). Được thiết kế để giảm áp suất thấp hơn và DHC cao hơn có nghĩa là bộ lọc PerfectPleat® HC M8 giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành.

6000™
6000 là bộ lọc được sản xuất để phù hợp với những môi trường lọc có độ bẩn cao nhưng vẫn đảm bảo được tuổi thọ của tấm lọc. Tấm lọc 6000™ có khung làm từ tấm chống ẩm cường độ cao, các khung được cắt chết tạo nên kết cấu chắc chắn. Vật liệu lọc được sử dụng cho 6000™ là sợi thủy tinh.

AmAir® 200E/300E
Bộ lọc AmAir® 200E/300E có cấu tạo dạng gấp nếp với vật liệu lọc được làm từ vật liệu tổng hợp, với lưới tản nhiệt dạng lưới hỗ trợ để tăng độ ổn định. Lọc thô AmAir® 200E/300E là tấm lọc dùng một lần được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ thu hút được nhiều người ưa chuộng.

AmAir® 100E
AmAir® 100E là tấm lọc dạng gấp nếp có vật liệu lọc được làm từ vật liệu sợi tổng hợp, với lưới tản nhiệt hỗ trợ để tăng tính ổn định. Lọc AmAir® 100E là một sản phẩm lọc thô được điều chỉnh dựa theo tiêu chuẩn EN779 có cấp lọc G4.

ChevroNet
ChevroNet được sử dụng trong xử lý không khí trung tâm, điều hòa không khí và hệ thống thông gió. Để tiện cho người sử dụng, lọc Chevronet được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 với các cấp lọc là G3 và G4 trong môi trường có nhiệt độ khoảng 100°C.

AmWash®
Amwash nhẹ và nhỏ gọn, bộ lọc này dễ dàng vận chuyển, xử lý và cài đặt. Giá thành rẻ, phí vận chuyển thấp. Chất liệu khung có thể là thép không gỉ hoặc thép mạ kẽm và có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu. Có thể giặt, khung lọc tái sử dụng, khả năng giữ bụi tốt.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá