× Kiểm tra đơn hàng

Trang bị lọc HEPA, ULPA cho bệnh viện

      Lọc Hepa/ULPA là một trong những thiết bị được sử dụng chủ yếu ở các phòng mổ, phòng phẩu thuật, phòng thí nghiệm... của bệnh viện. Lọc HEPA/ULPA được sử dụng phổ biến trong bệnh viện bởi các khu vực trong bệnh viện luôn tồn tại nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc... Do đó, ở nhiều bệnh viện đã cho lắp đặt lọc HEPA/ULPA kết hợp với tia cực tím sử dụng trong hệ thống cấp khí tươi vào phòng bệnh và trong các phòng mổ nhằm tạo môi trường vô trùng, cung cấp không khí sạch với độ tinh khiết cao giúp hạn chế tối đa bụi bẩn, các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh có hại. Điều đó giúp ngăn không khí bẩn gây nhiễm khuẩn cho người bệnh.

Trang bị lọc HEPA, ULPA cho bệnh viện

Lọc HEPA/ULPA được ưa chuộng sử dụng đến vậy bởi khả năng lọc được hầu hết các chất có trong không khí, với kích thước nhỏ đến 0,3 mm với hiệu suất 99,99%. Không chỉ vậy, lọc HEPA/ULPA còn có khả năng lọc phấn hoa, bào tử nấm, lông thú và khói thậm chí cả vi khuẩn từ nhiều khu vực trong bệnh viện.

      Tùy theo cấp độ phòng sạch được phân loại theo tiêu chuẩn GMP mà người dùng nên chọn lọc HEPA hay lọc ULPA với hiệu suất cho phù hợp. Với phòng sạch có class 100.000 (cấp độ D) nên chọn lọc HEPA H13; phòng sạch có class 10.000 (cấp độ C) nên chọn HEPA cấp độ lọc H14; phòng sạch có class 1.000 đến 100 (cấp độ A & B) chọn ULPA cấp độ lọc U15 và phòng sạch có class 1 đến 10 chọn ULPA với cấp độ lọc U17.

Trang bị lọc HEPA, ULPA cho bệnh viện

      Ngoài các loại lọc HEPA/ULPA thông thường, Việt Phát còn cung cấp các sản phẩm lọc HEPA/ULPA chịu nhiệt cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có nhu cầu mua lọc HEPA/ULPA lắp đặt cho bệnh viện vui lòng liên hệ Việt Phát.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá