× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Astrocel VXL

      Với độ sâu 292mm, lọc Astrocel VXL được đánh giá là một bộ lọc HEPA nhỏ gọn với vật liệu lọc là sợi thủy tinh và khung lọc bằng nhựa. Theo tiêu chuẩn EN1822, lọc Astrocel VXL được chia làm các cấp lọc E12 và H13.

lọc Astrocel VXL

Astrocel VXL có vật liệu lọc hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao

      Astrocel VXL có cấu tạo từ các sợi thủy tinh với cấu trúc ưu việt giúp lọc Astrocel VXL có khả năng kháng nước mạnh, tăng độ chống chịu trong môi trường có độ ẩm cao. Tuy nhiên khi vật liệu lọc tiếp xúc với độ ẩm trong một thời gian ngắn có thể gây ra hiện tượng áp suất tăng, nhưng đây chỉ là hiện tượng tạm thời nên khách hàng không cần lo lắng.

Lọc Astrocel VXL có kết cấu chắc chắn

      Lọc Astrocel VXL có kết cấu chắc chắn nhờ vào sự kết hợp giữa header và các cell side, sự kết hợp này giúp giảm thiểu được các chi phí phát sinh do hư hỏng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.

Lọc Astrocel VXL có khả năng tối ưu luồng khí qua lọc, kéo dài tuổi thọ

      Có thể thấy lọc Astrocel VXL tận dụng được chiều sâu của lọc để bắt được tất cả lượng bụi, tối đa được luồng khí đi qua lọc, để có được điều đó nhờ vào các nếp gấp của lọc được bố trí một cách đồng đều bằng kiểu phân tách hot-melt. Chính kiểu phân tách này giúp cho lọc Astrocel VXL có diện tích lọc cao hơn, kéo dài tuổi thọ cho lọc nói riêng và toàn hệ thống nói chung.

      Hiện tại theo khuyến cáo của nhà sản xuất, lọc Astrocel VXL nên được thay khi áp suất cuối cùng đạt mức 600Pa và nên hoạt động trong môi trường có nhiệt độ khoảng 70°C để có thể làm việc hết công suất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá