× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Biocel VXL

Lọc Biocel VXL được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và bệnh viện

      Là một trong những loại lọc EPA dạng V, lọc Biocel VXL có hiệu suất lọc cao. Nhờ vào cấu tạo từ sợi thủy tinh và khung nhựa giúp lọc Biocel VXL có cấu tạo chắc chắn. Vì có cấu tạo như vậy nên lọc Biocel VXL có trọng lượng tương đối nhẹ, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí từ vận chuyển đến lắp đặt.

Lọc Biocel VXL

      Lọc Biocel VXL có cell sides làm bằng HIPS, đây chính là điểm ưu Việt của lọc Biocel VXL so với các sản phẩm cùng loại nhưng có cell side kim loại chính là giúp lọc có cấu trúc chắc chắn, áp suất ban đầu thấp, kéo dài được tuổi thọ cho lọc Biocel VXL. Với khả năng lọc là 99,99% cho các hạt bụi có kích thước từ 1µm đến 5µm và 97,9% cho các hạt bụi từ 0,3µm trở lên giúp lọc Biocel VXL được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử, sản xuất dược phẩm hay được ứng dụng vào bệnh viện, phòng mổ.

Lọc Biocel VXL được trang bị chất kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà (IAQ)

      Hầu hết tất cả các sản phẩm lọc EPA/HEPA/ULPA của AAF đều được trang bị chất kháng khuẩn để có thể đạt được tiêu chuẩn Chất lượng không khí trong nhà (IAQ). Đối với lọc Biocel VXL, một sản phẩm được đánh giá an toàn với môi trường đã được trang bị chất kháng khuẩn đăng ký EPA.

Lọc Biocel VXL được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN1822 với hai hiệu suất lọc chính là E10 và E11 có thông số cụ thể như sau:

Kích thước mm

(W x H x D)

Tốc độ gió

(m³/h)

Chênh áp đầu (Pa)

Lọc Biocel VXL (E10)

Lọc Biocel VXL (E10)

592 x 287 x 292

1700

150

180

592 x 490 x 292

2800

592 x 592 x 292

3400

Lọc Biocel VXL có hiệu suất cao và tuổi thọ dài

      Hiện tại lọc Biocel VXL có kiểu vách ngăn là hot-melt với loại header đơn giúp luồng không khí đi qua lọc được tối ưu hơn nhờ vào sự phân tách đồng đều giữa các nếp gấp bên trong lọc. Bên cạnh đó gioăng của lọc Biocel VXL được làm từ các loại vật liệu như cao su tổng hợp hay PU, chính các yếu tố đó góp phần ngăn chặn tình trạng rò rỉ bên trong lọc, đảm bảo hiệu suất và kéo dài tuổi thọ lọc của nó.

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, khách hàng nên sử dụng lọc trong môi trường có nhiệt độ khoảng 70°C và nên thay lọc khi chênh áp cuối đạt mức 500Pa.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá