× Kiểm tra đơn hàng

Mua đồng hồ đo chênh áp có kiểm định ở đâu

   Kiểm định là gì? Kiểm định đồng hồ đo chênh lệch áp suất là gì? Tại sao đồng hồ đo chênh áp lại phải kiểm định? Mua đồng hồ đo chênh áp có kiểm định ở đâu? Hôm nay Việt Phát sẽ giải thích rõ cho quý khách hàng về lý do tại sao phải mua đồng hồ có kiểm định và mua ở đâu thì an toàn.

1. Kiểm định là gì? Kiểm định đồng hồ đo chênh lệch áp suất là gì?

   Kiểm định là một hoạt động kiểm tra, thử nghiệm, phân tích của các đơn vị kiểm định được viện kiểm định đo lường chất lượng quốc gia cấp phép theo một quy trình nhất định nhằm đánh giá tình trạng an toàn của các thiết bị, sản phẩm theo quy chuẩn kỹ thuật.

   Kiểm định đồng hồ đo chênh lệch áp suất được hiểu là một quá trình kiểm tra, đánh giá độ chính xác của thiết bị trước khi chúng ta đưa đồng hồ vào lắp đặt sử dụng cho các hệ thống. Nếu sai lệch của đo lường vượt quá giới hạn cho phép thì sản phẩm không đạt, khi đó cần hiệu chuẩn lại hoặc đổi sản phẩm. Đây là vấn đề bắt buộc áp dụng nhằm đảm bảo cho hiệu quả sản xuất cũng như hạn chế rủi ro do thiếu an toàn.

Kiểm định

Phòng kiểm định - hiệu chuẩn tại QUATEST 3 (TP.Hồ Chí Minh)

2. Tại sao đồng hồ đo chênh áp lại phải kiểm định?

   Hiện nay, thị trường đồng hồ đo chênh lệch áp suất ngày càng trở lên đa dạng và phong phú, nhà cung cấp cũng trở lên nhiều hơn. Để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng trước tiên chúng ta phải mua những loại đồng hồ áp có kiểm định chất lượng. 

   Kiểm định đồng hồ đo chênh áp áp là việc bắt buộc phải làm đối với nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thông qua đó, kiểm tra, đánh giá chính xác hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

   Thiết bị lắp đặt được kiểm tra đánh giá chấp thuận và cấp chứng nhận đạt chuẩn, trung tâm kiểm định tại Việt nam như SITEII, QUATEST3 (tại TP.Hồ Chí Minh) hay QUATEST 1 (tại Hà Nội) hoặc các doanh nghiệp kiểm định tư nhân khác…Trước khi được đưa vào vận hành, sử dụng chính thức.

Giấy chứng nhận

Mẫu giấy chứng nhận kiểm định đồng hồ đo nước lạnh tại QUATEST 1 (Hà Nội)

   Kiểm định đồng hồ áp suất nhằm đánh giá khả năng làm việc của nó, đảm bảo các điều kiện an toàn cho hệ thống vận hành.

3. Mua đồng hồ đo chênh áp có kiểm định ở đâu?

   Qúy khách hàng có thể mua đồng hồ đo chênh áp có kiểm định đầy đủ giấy tờ CO, CQ tại Việt Phát do các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

   Khi mua đồng hồ đo chênh áp tại Việt Phát, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với:

  • Chế độ bảo hành 12 tháng
  • Luôn có sẵn đồng hồ đo chênh áp để đáp ứng quý khách hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đặc biệt, có chiết khấu/giảm giá đối với các đơn vị mua với số lượng nhiều

Đồng hồ chênh áp

Đồng hồ đo chênh áp Dwyer (USA)

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá