× Kiểm tra đơn hàng

Lọc AAF tiết kiệm chi phí cho ngành dược phẩm

      Có thể thấy hệ thống AHU ngày càng được sử dụng phổ biến, nhất là trong ngành dược phẩm. Đặc thù của ngành đòi hỏi hệ thống AHU phải hoạt động thật hiệu quả, nhất là trong các khu vực nghiên cứu hay sản xuất dược phẩm. Các công ty dược phẩm luôn tìm kiếm một sản phẩm lọc có hiệu quả cao, không chỉ vậy tuổi thọ còn phải dài và các chỉ số cần phải đạt chuẩn. Ở Mỹ các công ty dược phẩm đã tìm đến các sản phẩm của AAF như một vị cứu tinh bởi các sản phẩm của AAF đáp ứng được tất cả các điều kiện mà họ cần. Các sản phẩm lọc bụi thô AHU của AAF có hiệu suất lọc cao, đa dạng về chủng loại, cung cấp từ bông lọc, tấm lọc cho đến hệ thống lọc. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về lọc thô cho hệ thống AHU, để khách hàng biết lý do tại sao lọc thô AAF lại được ưa chuộng ở Mỹ và trên thế giới đến như vậy.

Lọc thô dạng cuộn được gia công từ bông sợi tổng hợp Polyestes, được đưa vào làm cấp lọc đầu tiên tại hệ thống AHU.

Lọc Thô

Lọc thô khung giấy lại phổ biến hơn bởi nó có thể được dùng ở cấp lọc đầu tiên hoặc cấp lọc thứ hai trong hệ thống AHU đều được.

Lọc thô khung nhôm

Tương tự như lọc thô khung giấy, lọc thô khung nhôm cũng là một sản phẩm phổ biến trong hệ thống AHU, ngoài các ưu điểm của lọc thô khung giấy thì lọc thô khung nhôm có thể tẩy rửa được, dễ dàng vệ sinh và có khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

Lọc thô khung giấy

Một dạng còn lại của lọc thô cho hệ thống AHU chính là lọc thô dạng túi, đây là loại lọc thô nhưng có hình dạng túi, mục đính là để tăng lưu lượng khí đi qua đường ống. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng nên mua lọc thô dạng túi có kích thước to hoặc nhỏ, túi nhiều hoặc túi ít.

Lọc túi

      Nhờ vào sự đa dạng của sản phẩm, khả năng lọc bụi tốt, ngoài ra còn có một số sản phẩm có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao giúp cho các sản phẩm của AAF được nhiều công ty dược phẩm ưa chuộng. Đối với một sản phẩm có đầy đủ các yếu tố phục vụ cho hệ thống AHU, kèm theo đó là tuổi thọ cao đã giúp cho sản phẩm lọc của AAF có được tên tuổi như ngày hôm nay. Hiện Việt Phát đang là đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm của AAF nên giá thành Việt Phát đưa ra luôn ở mức tốt nhất, phù hợp cho nhiều đơn vị chào thầu và kể cả đơn vị mua về sử dụng.

Có nhu cầu mua lọc thô cho hệ thống AHU quý khách hàng vui lòng liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá