× Kiểm tra đơn hàng

Lọc túi AAF

   Lọc túi AAF có khung được làm từ nhôm với vật liệu lọc là sợi tổng hợp giúp sản phẩm có tính ứng dụng cao trong công nghiệp.

      Lọc túi bụi AAF được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió và điều hòa không khí và là sản phẩm thường được sử dụng nhất. Túi lọc bụi AAF được như một cấp lọc thứ cấp giúp bảo vệ lọc HEPA khỏi nhiều bụi bẩn, kéo dài tuổi thọ cho lọc HEPA.

Lọc túi

      Một túi lọc bụi của AAF thông thường sẽ có từ 3 đến 8 túi, với hiệu suất lọc cao và lưu lượng đạt đến 3400m³/h. Nhờ thiết kế gồm nhiều túi nhỏ đã giúp lưu lượng không khí khi đi qua túi lọc được cân bằng. Không chỉ vậy, chính nhờ thiết kế đó giúp ngăn chặn tình trạng quá tải hoặc rò rỉ giữa các túi lọc với nhau, tăng khả năng nắm bắt bụi và rung giũ. Là một sản phẩm phù hợp để hoạt động trong môi trường có điều kiện ẩm, luồng không khí cao và tải bụi công suất vòng lớn.

Lọc túi

      Đây là một sản phẩm thích hợp để thông gió phòng sạch hệ thống điều hòa không khí, sử dụng cho các tòa nhà thương mại, công nghiệp, phòng thông thoáng sạch sẽ và hệ thống điều hòa không khí của bộ lọc chính. Túi lọc bụi AAF có nhiều cấp độ lọc khác nhau với hiệu suất tăng dần từ túi lọc F5 đến túi lọc F9. Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu mua túi lọc bụi nhưng AAF không có sẵn kích thước thì Việt Phát có nhận gia công lọc túi với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá