× Kiểm tra đơn hàng

Tấm lọc bụi G4

     Tấm lọc bụi G4 là một tấm lọc bụi chuyên dụng trong công nghiệp với vật liệu là bông lọc G4 và khung lọc nhôm. Tấm lọc G4 với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng kèm mạng lưới bảo vệ bên ngoài giúp tấm lọc bụi G4 trở nên chắc chắn hơn. Ngoài ra với độ sâu từ 46mm đến 97mm giúp tấm lọc bụi G4 đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lọc thô

     Nhờ vào thiết kế tiện lợi giúp tấm lọc bụi G4 dễ dàng tháo dỡ để thay thế, bông lọc sợi tổng hợp rất dễ dàng để tháo rời, khung nhôm có thể tiếp tục sử dụng, giảm chi phí thay thế rất lớn giúp tiết kiệm chi tiêu cho người sử dụng.

     Tấm lọc bụi G4 hoạt động được trong môi trường có nhiệt độ 80°C, chống ẩm lên đến 100% được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 của quốc tế. Để tấm lọc bụi G4 đạt được hiệu suất như mong đợi, khách hàng cần vệ sinh tấm lọc bụi thường xuyên và thay thế tấm lọc bụi G4 mới khi chênh áp đạt mức 250Pa.

     Là một sản giúp bảo vệ các tấm lọc thứ cấp và lọc HEPA trong hệ thống lọc khí của các ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, nghiên cứu và điều chế dược phẩm. Tấm lọc bụi G4 còn có thể lọc được bụi trong phòng sơn, trong các xưởng gỗ hay nhà máy xi măng... là một sản phẩm lọc khí thiết yếu trong công nghiệp.

     Với các thiết kế có kích thước đạt chuẩn của thương hiệu AAF(Mỹ) giúp người sử dụng dễ dàng vận dụng vào nhiều hệ thống, ngoài ra để hỗ trợ khách hàng tốt hơn Việt Phát có phân phối tấm lọc bụi G4 được sản xuất tại Việt Nam với kích thước theo yêu cầu. Cần mua hàng liên hệ Việt Phát để nhận báo giá.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá