× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Chevronet

        Với thiết kế đơn giản, khả năng chống chịu cao nên lọc Chevronet hoàn toàn được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Để tiện cho người sử dụng, lọc Chevronet được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 với các cấp lọc là G3 và G4 trong môi trường có nhiệt độ khoảng 100°C.

Lọc Chevronet

Lọc Chevronet có khả năng giữ bụi tuyệt vời

        Được thiết kế với mục đích sử dụng trong các tòa nhà thương mại, hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí công nghiệp và thương mại. Lọc Chevronet có bông lọc được làm từ AmerTex R là sợi tổng hợp với phân loại R35. Bông lọc này sẽ được cấu tạo theo kết cấu xếp với kiểu liên kết dày đặt, chính nhờ vào kiểu kết cấu này mà toàn bộ bụi sẽ bị tấm lọc giữ lại và phân bố đồng đều bên trong lọc. Do bụi được giữ lại một cách đồng đều bên trong nên lọc Chevronet được sử dụng để làm bộ lọc thô các các hệ thống. Với đặc điểm là giá thành rẻ, tuổi thọ dài của lọc Chevronet góp phần giảm tải sức nặng cho các bộ lọc sau, kéo dài tuổi thọ cho các bộ lọc đó, tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành và thay thế sau này.

Lọc Chevronet có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lau chùi

        Với khung được làm từ thép mạ kẽm có kết cấu chắc chắn, lọc Chevronet được đánh giá là một sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt. Không chỉ vậy, lọc Chevronet thường được gia công với độ dày khoảng 22mm, 44mm và 95mm nên so với các bộ lọc khác thì lọc Chevronet có kích thước tương đối nhỏ gọn. Chính điều này hỗ trợ được phần nào các khoảng tiết kiệm của các loại chi phí như vận chuyển, lắp đặt và thay mới.

Bên cạnh đó, với vật liệu lọc và khung lọc được làm từ các loại có khả năng chống chịu tốt nên lọc Chevronet hoàn toàn có thể được lau chùi bằng dùng khí nén từ một đến hai lần trong suốt tuổi thọ của lọc.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá