× Kiểm tra đơn hàng

Xử lý khói bếp ở TP Hồ Chí Minh

      Hiện tại vấn nạn ô nhiễm không khí do các bếp ăn công nghiệp ở Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng đang được nhiều người quan tâm. Có thể dễ dàng thấy rằng TP. Hồ Chí Minh là một thành phố năng động với nhiều khu công nghiệp mọc lên ngày càng dày đặc. Đồng nghĩa với việc có nhiều khu công nghiệp mọc lên cùng tần suất nấu dày đặc thì lượng khói bếp của mỗi bếp công nghiệp thải ra rất nhiều. Trong khói bếp hiện nay bao gồm khói, mùi và dầu mỡ, nếu tiếp xúc lâu ngày với chúng thì sẽ gây ra các bệnh về da liễu, hô hấp cho người lao động. Do đó các phương pháp để xử lý khói bếp vô cùng được chú trọng.

Xử lý khói bếp ở TP Hồ Chí Minh

So với các phương pháp xử lý khói bếp công nghiệp như trước kia thì hiện nay đã có những phương pháp xử lý khói bếp công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh tiên tiến hơn, ví dụ lọc tĩnh điện. Vậy so với các phương pháp thông thường thì lọc tĩnh điện có ưu điểm gì?

  • Hệ thống lọc tĩnh điện mang lại hiệu quả lọc cao khi lượng khói, mùi và dầu mỡ được xử lý đến 90%.
  • Hệ thống lọc tĩnh điện có độ bền cao, được sản xuất từ những vật liệu ít tiêu hao năng lượng, có thể hoạt động được đến 10 năm.
  • Là sản phẩm có quy trình xử lý khép kín, thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống lọc tĩnh điện có kích thước gọn, giúp quá trình vận chuyển, lắp đặt và xử lý được dễ dàng.
  • Sử dụng hệ thống lọc tĩnh điện giúp tiết kiệm năng lượng, ít tốn chi phí khi vận hành.

Hiện tại Việt Phát là một đơn vị chuyên phân phối lọc tĩnh điện tại TP. Hồ Chí Minh với hàng nghìn sản phẩm có công suất lọc khác nhau. Tuy có công suất lọc khác nhau nhưng nhìn chung hệ thống lọc tĩnh điện cần trải qua ba giai đoạn chính:

Xử lý khói bếp ở TP Hồ Chí Minh

  • Khói, mùi và dầu mỡ sẽ được đưa qua chụp hút gắn lọc tách dầu giúp loại bỏ các hạt dầu có kích thước lớn.
  • Sau đó khói và dầu ướt sẽ đi qua vùng lọc có điện trường lớn, ở vùng điện trường này chúng sẽ bị ion hóa để các tấm lọc giữ lại.
  • Ở giai đoạn cuối cùng mùi trong khói bếp sẽ được khử bằng đèn UV hoặc bằng lọc carbon tùy theo nhu cầu khách hàng. Sau đó quạt sẽ đưa luồn gió sạch đi ra bên ngoài.

      Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh khách hàng có nhu cầu mua lọc tĩnh điện xử lý khói bếp công nghiệp có thể liên hệ Việt Phát tại văn phòng 572 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra Việt Phát còn có chính sách giao hàng toàn quốc, đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá