× Kiểm tra đơn hàng

Lọc PREpleat M11 HC

    Cũng như các sản phẩm lọc bụi khác của AAF, lọc PREpleat M11 HC được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như công nghiệp, bệnh viện, phòng mổ... Tuy nhiên ưu điểm của lọc PREpleat M11 HC so với các sản phẩm khác chính là cho phép nâng cấp tối đa hiệu suất lọc lên tối đa, ví dụ hiệu suất lọc trung bình của hệ thống là 25 đến 30% thì khi sử dụng cùng bộ lọc PREpleat M11 HC hiệu suất có thể được nâng lên 60 đến 65% khi ở cùng một mức kháng cự như nhau.

lọc PREpleat M11 HC

Lọc PREpleat M11 HC có hiệu suất lọc cao hơn các bộ lọc thông thường

    Lọc PREpleat M11 HC là một sản phẩm lọc khí thô của AAF. Lọc PREpleat M11 HC có hiệu suất lọc các hạt bụi nhỏ cao hơn các sản phẩm có cùng hiệu suất lọc MERV 8 đến 300%. Với mục đích giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các cấp lọc sau, lọc PREpleat M11 HC có khả năng chống chịu vượt trội nhờ vào vật liệu lọc từ các sợi tổng hợp có mật độ tăng dần cùng khung làm từ đất nung chống ẩm.

    Lọc PREpleat M11 HC có kiểu thiết kế cao cấp với kiểu xếp nếp V-Pleat, nhờ kiểu thiết kế này góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng khi mà áp suất khi hoạt động sẽ giảm và năng lượng tiêu hao được hạn chế đến mức tối đa. Không chỉ vậy, thiết kế này còn giúp luồng không khí đi qua tấm lọc được ổn định và đảm bảo được hiệu suất lọc suốt trong vòng đời của tấm lọc.

Những điểm nổi bật của lọc PREpleat M11 HC

    Lọc PREpleat M11 HC hoạt động trong môi trường có hai thành phần hiệu suất cực cao với thiết kế tĩnh điện đồng nhất gồm điện tích dương và điện tích âm. Chính sự kết hợp giữa hai điện tích này đã tạo nên một sản phẩm có hiệu suất lọc vượt trội.

    Ngoài ra lọc PREpleat M11 HC có các sợi được sắp xếp theo cấu trúc gradient với mật độ lũy tiến tăng dần giúp tăng cường luồng không khí đi qua tấm lọc và nâng cao hiệu quả lọc cực cao trong suốt tuổi thọ của bộ lọc.

    Với hiệu suất lọc MERV 11, lọc PREpleat M11 HC là một sản phẩm có dạng thiết kế V-pleat độ sâu lọc phù hợp với nhu cầu của người sử dụng là 1", 2" và 4".

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá