× Kiểm tra đơn hàng

Lọc AmAir C

    Là một sản phẩm được ứng dụng vào hệ thống cung cấp không khí cho nhà máy lọc khử mùi điều hòa không khí, khử mùi cho hệ thống cung cấp không khí của sân bay, khách sạn và văn phòng, lọc AmAir C trở thành một sản phẩm được nhiều người tin dùng.

    Tuy nhiên để lọc AmAir C hoạt động được tốt khả năng của mình thì lọc AmAir C cần được làm việc ở nhiệt độ khoảng 49°C và khi lọc đạt mức áp suất 250Pa thì cần thay lọc để đảm bảo hiệu suất lọc cho hệ thống.

AmAir C

Lọc AmAir C là sản phẩm lọc mùi hiệu quả

    Bằng cách áp dụng công thức sản xuất độc quyền của AAF, lọc AmAir C đã được gia công với các hạt than hoạt tính bên trong sản phẩm. Không chỉ vậy, để khả năng hấp thụ các chất làm ô nhiễm không khí một cách mạnh mẽ, lọc AmAir C còn được kết hợp với alumina được ngâm trong kali permanganate. Chính sự kết hợp đó giúp lọc AmAir C có khả năng kiểm soát mùi trong một thời gian dài tốt hơn các bộ lọc thông thường.

Lọc AmAir C có cấu trúc ổn định, hạn chế rò rỉ

    Với khung lọc được làm từ bìa cắt cứng của hai mặt lọc ghép lại với nhau tạo nên một bức tường tương đối chắc chắn, không chỉ thế, đây còn là loại vật liệu có thể chịu được độ ẩm, tăng khả năng chống chịu cho sản phẩm. Và để hỗ trợ tốt hơn, tại các cạnh của lọc AmAir C còn được trang bị thêm một liệu hỗ trợ để lọc AmAir C hạn chế được tình trạng rò rỉ và tăng độ chắc chắn cho lọc.

Lọc AmAir là một sản phẩm khử mùi bằng than hoạt tính có cấu trúc xếp li. Hiện tại, lọc AmAir C được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 với cấp lọc G4 có chi tiết thông số kỹ thuật như sau:

Kích thước mm

(W x H)

Lưu lượng gió

(m³/h)

Chênh áp đầu (Pa)

D = 22mm

D = 44mm

D = 95mm

289 x 594

1700

103

90

75

492 x 594

2800

594 x 594

3400

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá