× Kiểm tra đơn hàng

Túi lọc bụi F8 màu vàng

      Túi lọc khí F8 là loại túi lọc được thiết kế khung dạng túi có màu vàng với khả năng lọc được những hạt bụi có kích thước trung bình và là sản phẩm lọc thứ cấp trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Đây là một trong hai loại túi có cấp độ lọc cao nhất trong tất cả các loại. Có thể nói khung lọc túi F8 là một sản phẩm có thiết kế độc đáo và khả năng lọc vượt trội.

      Khung lọc túi F8 màu vàng có thiết kế độc đáo gồm các túi lọc khí để khi luồng không khí đi qua có thể cân bằng không khí đầy đủ trong túi. Với thiết kế đặc biệt đó giúp túi lọc khí tránh được tình trạng quá tải, rò rỉ khí, tăng khả năng lọc bụi khí cao. Túi lọc bụi F8 giúp hỗ trợ túi để ngăn chặn các bộ lọc thu hẹp hoặc uốn trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Lọc F8

Khung túi lọc bụi màu vàng có hiệu suất lọc F8 theo tiêu chuẩn EN779. Túi lọc bụi màu vàng F8 có diện tích lọc lớn tăng khả năng nắm giữ bụi nhờ vào cấu tạo gồm nhiều túi khí, thông thường gồm 4 đến 8 túi.

Túi lọc bụi màu vàng có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ ẩm cao, tải trọng lượng bụi lớn. Đây là một sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm khung túi lọc khí bởi hiệu suất nó đạt được ở mức tương đối cao.

Lọc F8

      Nhờ có hiệu suất lọc ở mức tương đối cao nên khung túi lọc khí F8 được sử dụng nhiều trong các ngành như dược phẩm, các ngành công nghiệp, các tòa nhà thương mại, hệ thống AHU, hệ thống cấp gió cho phòng sạch... Hiện nay túi lọc khí F8 có khung làm từ tôn mạ kẽm và vật liệu lọc là sợi tổng hợp với hiệu suất lọc đạt ở mức ePM10 80% cho các hạt bụi trên 0,5µm, có kích thước phổ biến như sau:

  • Kích thước tiêu chuẩn (WxH): 289x594; 492x594; 594x594 (mm)
  • Độ sâu: 305mm, 381mm, 533mm, 610mm, 762mm, 914mm

Túi lọc bụi F8 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng lọc tốt của nó, khách hàng có nhu cầu mua khung túi lọc bụi F8 vui lòng liên hệ Việt Phát nhận báo giá và catalog.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá