× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị SAAF PORTA Scrubber

    Là một sản phẩm khác trong số các thiết bị xử lý mùi của AAF, máy chà sàn SAAF PORTA Scrubber hiện nay được chia làm hai dạng là SAAF PORTA Scrubber cấp nguồn và SAAF PORTA Scrubber không cấp nguồn. Đây được đánh giá là thiết bị xử lý mùi phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, với thiết kế nhỏ gọn ít tốn diện tích, máy chà sàn SAAF PORTA Scrubber là một sản phẩm lý tưởng để lắp đặt ngoài trời.

    Không chỉ vậy, với những cải tiến tối ưu giúp thiết bị SAAF PORTA Scrubber có lọc được bụi ở dạng khí và dạng hạt, loại bỏ được các chất ô nhiễm trong môi trường.

Thiết bị SAAF PORTA Scrubber

Thiết bị SAAF PORTA Scrubber có cấu tạo chắc chắn và độ bền cao

    Máy chà sàn SAAF PORTA Scrubber được cấu tạo từ thép không gỉ, nhôm hoặc thép sơn có độ bền cao, Không chỉ vậy, thiết bị SAAF PORTA Scrubber còn được trang bị các vật liệu cách nhiệt xung quanh giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn nữa.

SAAF PORTA Scrubber – Sản phẩm lọc hiệu quả

    Bằng việc sử dụng hệ thống niêm phong bộ lọc đã giúp thiết bị xử lý mùi SAAF PORTA Scrubber ngăn chặn được hiện tượng không khí không được lọc. Với sự kết hợp giữa các rãnh bang cassette và các thanh định vị trên bang đã giúp thiết bị có một kết cấu chắc chắn, hệ thống đảm bảo được kín đáo để nâng cao hiệu suất lọc.

Thiết bị SAAF PORTA Scrubber

SAAF PORTA Scrubber giúp điều chỉnh và tiết kiệm năng lượng sử dụng

    Bên trong thiết bị này được trang bị một quạt đúc chống ăn mòn, quạt này có nhiệm vụ cung cấp năng lượng và điều chỉnh lượng khí lưu thông. Nhờ vào thiết kế dạng khay trượt mà quạt dễ dàng được truy cập và lắp đặt vào hệ thống dây điện. Bên cạnh đó, quạt của thiết bị SAAF PORTA Scrubber còn có một bảng điều khiển giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh bật/tắt, điều khiển được tốc độ gió thay đổi và đồng hồ đo áp suất của thiết bị xử lý mùi.

Thiết bị SAAF PORTA Scrubber

Thiết bị SAAF PORTA Scrubber giúp điều chỉnh luồng không khí đồng đều

    Bên trong thiết bị xử lý mùi được trang bị lưới lọc cung cấp có nhiệt độ lệch kép, giúp luồng không khí được lan truyền tối đa và đồng đều bên trong. Ngoài ra, việc sử dụng lưới tản nhiệt góp phần làm giảm chấn để điều chỉnh lưu lượng khí được tuần hoàn bên trong.

 

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá