× Kiểm tra đơn hàng

Loại bỏ và kiểm soát mùi công nghiệp

     Vấn đề xử lý không khí và kiểm soát mùi là vấn đề đang được quan tâm hiện nay, việc lọc khí và thu gom bụi là một lẽ, làm sao để loại bỏ và kiểm soát mùi lại là một chuyện khác.

     Có thể thấy vấn đề xử lý mùi hiện nay đang được đề cao bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính con người, nhất là những khu vực như bệnh viện, tòa nhà, văn phòng hay nhà hàng... Tại các khu vực nhà máy vấn đề loại bỏ và kiểm soát mùi lại được chú trọng hơn do trong quá trình sản xuất các nhà máy sẽ thải ra một lượng bụi kèm theo đó là mùi trong không khí và trong nước thải. Hay từ các loại hóa chất, vacxin trong bệnh viện cũng có thể tạo ra mùi hôi cho con người, có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh của người tham gia và của những người khỏe mạnh ra vào thăm nom bệnh nhân. Đặc biệt là ở các tòa nhà thương mại và nhà hàng việc kiểm soát mùi lại được chú trọng hơn. Vấn đề kiểm soát mùi hôi, mùi thuốc lá trong các tòa nhà hay mùi hôi trong các nhà hàng, quán ăn luôn được đề cao để không làm giảm chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Khói bụi công nghiệp gây ô nhiễm môi trường

     Để hỗ trợ cho việc kiểm soát mùi hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm ra đời với mong muốn tạo ra bầu không khí sạch cho con người. Cụ thể có thể kể đến thương hiệu AAF, đây là một thương hiệu có độ dày phát triển gần 100 năm trong lĩnh vực lọc khí, lọc bụi và xử lý mùi công nghiệp. Với mục đích giúp khách hàng dễ dàng hình dung và cảm nhận về sản phẩm của mình, AAF đã dùng từ viết tắt SAAF để đặt cho một nhóm sản phẩm chuyên loại bỏ và kiểm soát mùi công nghiệp. Đây là một nhóm gồm các sản phẩm đặc biệt và có khả năng kiểm soát mùi hiệu quả.

     Với nhiều năm đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình, AAF đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng trong chức năng giúp cho các vật liệu hút mùi, hút ẩm của AAF có thể phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm vật liệu khử mùi sở hữu những đặc tính ưu việt, giúp cho hoạt động loại bỏ mùi trở nên hiệu quả nhất. Cụ thể là lọc carbon đang là hướng đi dự kiến phát triển mạnh của AAF cho vấn đề loại bỏ và kiểm soát mùi công nghiệp.

Carbon

Hạt carbon

Lọc Tinh carbonLọc khử mùi

Hộp lọc carbon

 

Khung lọc carbon

Tấm lọc carbon

     Mỗi sản phẩm lọc cacbon của AAF sẽ phù hợp với từng môi trường sử dụng và nhu cầu khác nhau, khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm lọc carbon để kiểm soát mùi cho công nghiệp vui lòng liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá