× Kiểm tra đơn hàng

Đặc điểm của lọc Hepa chịu nhiệt

Lọc HEPA chịu nhiệt là gì? Là sản phẩm lọc khí sạch cũng giống như những sản phẩm lọc HEPA khác, tuy nhiên đây là loại chịu được nhiệt độ cao, và ứng dụng trong những môi trường làm việc có nhiệt độ lên đến từ 200°C đến 250°C

Trong một số môi trường làm việc thường có nhiệt độ tăng lên cao như trong một số phòng sấy, một số máy lọc khí có nhiệt độ cao có thể lên đến 200°C - 250°C, trong những môi trường này nếu dùng loại thiết bị lọc thông thường thì có thể phát sinh cháy, vì loại lọc HEPA hay các thiết bị lọc thông thường khác chỉ có thể chịu nhiệt nhiệt độ nhỏ hơn 100°C, chính vì vậy để lọc khí trong những môi trường nhiệt độ cao này phải dùng đến lọc HEPA chịu nhiệt.

Hepa Nhiệt độ 260 ,  >400 độ C

Thông số kỹ thuật của lọc HEPA chịu nhiệt:

  • Vật liệu lọc: Sợi thủy tinh/sợi tổng hợp
  • Vật liệu khung: Nhôm chịu nhiệt hoặc INOX
  • Cấp độ lọc: có từ H10 - H14
  • Độ chênh áp cuối: 550 Pa
  • Nhiệt độ max: ≤ 300°C
  • Tiêu chuẩn: EN1822

Cấu tạo lọc HEPA chịu nhiệt: Gồm hai phần đó là phần ruột lọc và phần khung lọc.

  • Cấu tạo khung lọc HEPA chịu nhiệt: Khung được sản xuất bằng vật liệu inox 304 có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Liên kết giữa ruột lọc và khung bằng một loại keo chịu nhiệt đặc biệt, loại keo này cũng có khả năng chịu nhiệt cao. Quý khách hàng chú ý phân biệt khi đặt hàng lọc HEPA chịu nhiệt phải xem cẩn thận loại keo chịu nhiệt có màu đỏ để phân biệt với loại lọc HEPA thường. Phần gioăng cao su cũng phải là gioăng cao su chịu nhiệt và loại này cũng có màu đỏ.
  • Cấu tạo ruột lọc: làm bằng vật liệu giấy sợi thủy tinh, vách chia gió là vách nhôm.

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn là En1822-H13 hay còn gọi là lọc HEPA H13.

Hepa

Cách lắp đặt: Cũng như các sản phẩm lọc HEPA khác khi lắp lọc HEPA chịu nhiệt thì phải dùng các thiết bị lọc sơ bộ và lọc thứ cấp phía trước để lọc bụi sơ bộ, nếu không có các thiết bị lọc sơ bộ này thì lượng bụi thô lớn sẽ làm cho lọc HEPA mau hư dẫn đến việ phải tốn kém thêm chi phí đầu tư. Thông thường thì vòng đời sử dụng của nó là 1 – 2 năm tùy vào cường độ làm việc của nhà máy, nếu có lọc bụi sơ bộ bảo vệ phía trước thì vòng đời sẽ cao lên đến 2 năm còn nếu không có lọc sơ bộ phía trước thì có thể vòng đời sẽ thấp hơn nửa năm.

Việt Phát chuyên cung cấp các sản phẩm lọc cho các ngành công nghiệp, cho hệ thống AHU... Có nhu cầu mua lọc HEPA chịu nhiệt để thương mại hoặc sử dụng vui lòng liên hệ Việt Phát.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá