× Kiểm tra đơn hàng

Xốp lọc carbon than hoạt tính

Than hoạt tính là một loại chất được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi khả năng khử mùi và khử bụi của nó. Hiện nay các nghiên cứu đã dựa vào đó sản xuất một sản phẩm tối ưu hơn cho công nghiệp chính là xốp lọc carbon than hoạt tính. Xốp lọc carbon than hoạt tính sử dụng vật liệu kết dính polymer, tính chất hấp phụ mạnh mẽ của bột than hoạt tính được gắn vào xúc tác làm bằng các vật liệu lọc bọt xốp. Xốp than hoạt tính được làm bằng than hoạt tính chứa trong miếng bọt biển, hàm lượng carbon của nó là 35% đến 55%, có khả năng hấp phụ cao hiệu quả của than hoạt tính, có thể được sử dụng để làm sạch không khí, loại bỏ toluene và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hydrogen sulfide, clo, benzen và các chất ô nhiễm không khí.

Xốp lọc carbon than hoạt tính

Xốp lọc carbon có sức cản không khí cao, tiêu thụ năng lượng thấp, chất khử mùi dưới gió nhất định, mùi hôi, môi trường sạch sẽ, với một hiệu quả làm sạch tốt.

Xốp lọc carbon than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các tạp chất phổ biến trong khí, có dung lượng hấp phụ cao, tốc độ hấp thụ vào trong không khí loại khí độc hại và vi khuẩn có hại có khả năng hấp phụ và tiêu diệt tốt.

Diện tích bề mặt cao tỷ lệ khối lượng của than hoạt tính, thêm vào làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho ô nhiễm hóa họ, đặc biệt là mùi khí độc, mùi của benzene, xylene, formaldehyde, methanol và khả năng hấp thụ bụi. Bột than hoạt tính được gắn vào xốp giống như tổ ong bọt polyurethane, làm cho nó thông khí tốt, hấp thụ cao. Xốp lọc carbon than hoạt tính đặc biệt có hiệu quả cao cùng với lọc HEPA kết hợp có tác dụng diệt khuẩn tốt, cho các máy lọc không khí, thiết bị khử trùng.

Xốp lọc carbon than hoạt tính

Đặc điểm của xốp lọc carbon than hoạt tính:

  • Cơ sở vật chất: Xốp Polyurethane
  • Than hoạt tính: Carbon bột gỗ kích hoạt
  • Thành phần Carbon: 35% - 50%
  • Hấp thụ Benzen: 20% - 28%
  • Đặc tính: Thuận tiện, thông thoáng, và nó có thể được cắt thành hình dạng bất kỳ.
  • Kích thước cuộn: 2m*20m
  • Độ dày: 360mm
  • Lỗ lọc: Lỗ nhỏ (hr- 20), lỗ chân lông trung bình (hr- 15), lỗ lớn (hr- 10), (15- 50ppi)
  • Điện trở: Vận tốc của khí là 1,0m/s giảm áp lực; 42Pa
  • Công dụng: Xốp carbon than hoạt tính được sử dụng chủ yếu cho máy lọc không khí, điều hòa không khí, bộ lọc, lọc khói, lọc nước, khí hấp thụ, khử mùi thiết bị khử mùi cho những nhu cầu hàng ngày.

Khách hàng có nhu cầu báo giá về các sản phẩm lọc carbon than hoạt tính vui lòng liên hệ Việt Phát theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá