× Kiểm tra đơn hàng

Hepa lọc bụi 0,3µm

Lọc HEPA là một phần không thể thiếu trong nhiều hệ thống lọc khí, với tính ứng dụng cao lọc HEPA ngày càng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, cụ thể là nhiều ngành nhưu thực phẩm, dược phẩm, y tế... Lọc HEPA được ứng dụng nhiều như vậy nhờ vào khả năng lọc bụi siêu tốt, có thể lọc được các hạt bụi có kích thước nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy. Các hạt bụi mà lọc HEPA lọc được có thể là các loại vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc... những nguồn lây bệnh cho hệ hô hấp của con người đặc biệt là trong khu vực bệnh viện, những loại bụi chứa các loại vi khẩn lây bệnh.

Hepa

Để lọc được không khí tốt, lọc HEPA có cấu tạo gồm các lỗ lọc có kích thước 0,3µm với hiệu suất lên đến 99,97%. Khi luồng không khí đi qua màng lọc sẽ bị va chạm với các sợi xơ, sau đó các hạt bụi có kích thước trên 0,3µm sẽ bị màng lọc cản lại và luồng khí sạch sẽ được đi qua và cấp khí sạch cho khu vực cần sử dụng.

Do đó lọc HEPA là một sản phẩm khá quan trọng, đặc biệt là trong ngành y học. Với các khu vực như bệnh viện, nơi chứa khá nhiều vi khuẩn thì việc lắp lọc HEPA cho hệ thống sẽ giúp quá trình điều trị cho bệnh nhân được tốt hơn. Đối với ngành nghiên cứu và điều chế dược phẩm thì việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm được nghiên cứu ra chịu ảnh hưởng một phần của lọc HEPA. Đặc biệt là tại các phòng mổ, nơi ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người thì việc đảm bảo một không gian vô trùng là điều cần thiết.

Hepa

Có thể thấy lọc HEPA có vai trò vô cùng lớn trong nhiều ngành nghề, tuy nhiên để lọc HEPA làm hết được khả năng của mình thì khách hàng cần chọn lựa những thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt chất lượng để sử dụng. Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc khí thì AAF được xem là người đi đầu trong nền công nghiệp này với nhiều sản phẩm đạt chất lượng, nếu có nhu cầu sử dụng lọc HEPA khách hàng có thể tham khảo qua thương hiệu AAF (Mỹ). Mọi thắc mắc về lọc HEPA của AAF khách hàng có thể liên hệ qua Việt Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá