× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống khử mùi khói bếp công nghiệp

Hệ thống xử lý mùi khói

     Vấn đề phát sinh trong hoạt động của bếp công nghiệp hiện nay vô cùng lớn, đặc biệt ở các nhà hàng hoạt động với công suất lớn thì lượng mùi khói thải ra là không đếm xuể. Do đó hiện nay người dùng rất chú trọng đến việc lắp đặt hệ thống khử mùi khói bếp, đặc biệt là các khu vực như bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp nướng BBQ, bếp nấu ở các chung cư hay căn hộ...

Xử lý khói bếp công nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng với nhiều đơn vị đang kinh doanh hiện nay, bởi bên trong khói bếp công nghiệp tồn đọng dầu mỡ, khói và mùi làm quá trình xử lý trở nên khó khăn.

     Thông thường các đơn vị sử dụng bếp ăn công nghiệp sẽ xử lý khói bếp bằng cách thu gom khói bụi vào máy hút mùi và sau đó sẽ thải trực tiếp ra bên ngoài môi trường. Chính vì cách làm này mà hiện nay ở các khu chung cư, khu công nghiệp tình trạng ô nhiễm rất nặng nề do lượng khí thải ra môi trường chưa được làm sạch. Để khắc phục vấn đề đó các cơ quan chức năng khuyến cáo các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn... cần trang bị hệ thống khử mùi khói bếp để xử lý triệt để.

     Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bên trong khói bếp công nghiệp sẽ tồn tại mùi của các chất hữu cơ, mùi thực phẩm, mùi thực phẩm chế biến, khói từ quá trình chế biến, hơi nước, hơi dầu... từ quá trình hoạt động. Do đó để xử lý triệt để, khách hàng cần thực hiện ba công việc chính là khử mùi, hút khói bụi và loại bỏ dầu mỡ.

Hệ thống xử lý mùi

  • Đầu tiên là dùng hệ thống quạt có công suất lớn để thu gom khói bên trong bếp và loại bỏ một phần dầu mỡ có trong không khí.
  • Tiếp theo là dùng thiết lọc tĩnh điện để khử khói và thu gom dầu mỡ còn tồn động lại bên trong khu vực. Ở bước này hầu hết bếp khói và dầu mỡ đã được xử lý khoảng 90 đến 95%.
  • Bước cuối cùng chính là dùng công nghệ tiên tiến nhất để khử mùi và khử trùng không khí còn sót lại bên trong bếp công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc khí khử mùi, khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống khử mùi khói bếp công nghiệp có thể liên hệ chúng tôi.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá