× Kiểm tra đơn hàng

Việt Phát chuyên phân phối sản phẩm lọc khí

   Khi nhịp sống ngày càng phát triển, việc đô thị hóa diễn ra với tốc độ nhanh chóng giúp cho nền kinh tế phát triển hơn. Tuy nhiên kèm theo đó là ô nhiễm không khí do khói bụi từ các khu vực sản xuất thải ra. Biết được thực trạng đó nhiều sản phẩm đã ra đời nhằm phục vụ cho việc lọc khí, lọc mùi và thu gom bụi. Để các sản phẩm lọc khí đến gần hơn với người sử dụng, hơn 10 năm qua Việt Phát đã và đang phân phối nhiều dòng sản phẩm để phục vụ cho lọc khí, lọc mùi và thu gom bụi.

   Muốn không khí được sạch hơn người sử dụng cần lắp đặt hệ thống lọc khí với ba cấp lọc bao gồm lọc sơ cấp, lọc thứ cấp và lọc tinh. Bên cạnh đó còn có một số sản phẩm hỗ trợ lọc trung gian giúp khử mùi cho không khí.

  • Ở cấp lọc sơ cấp hay còn gọi là lọc thô có thể kể đến các sản phẩm như lọc thô khung giấy, lọc thô khung nhôm, cuộn lọc thô...

Lọc Giấy

Lọc bụi

cuộn lọc

Sau cấp lọc sơ cấp chính là cấp lọc thứ cấp, ở cấp lọc này có thể lọc được các hạt bụi có kích thước trung bình với các sản phẩm như lọc túi, lọc V-Bank, lọc Separator...

Lọc túi

Lọc V

Hepa

  • Ở cấp lọc sau cùng là lọc tinh thì được phổ biến bởi hai sản phẩm là lọc HEPA và lọc ULPA.

Hepa

Lọc hepa

Lọc Hepa

Ngoài ba cấp lọc trên, còn có một số sản phẩm hỗ trợ cho việc lọc khí, lọc mùi và thu gom bụi như:

  • Lọc bụi phòng sơn gồm lọc trần phòng sơn, lọc vách phòng sơn...

Lọc trần

lọc sàn

  • Khử mùi trong hệ thống lọc khí bằng lọc carbon than hoạt tính: khung lọc carbon, cuộn lọc carbon than hoạt tính...

Lọc carbon

Lọc Carbon

     Với hơn 10 năm trong lĩnh vực lọc khí, cung cấp rất nhiều sản phẩm với hình thức khác nhau nhằm mục đích đáp ứng tất cả các yêu cầu của mọi khách hàng. Có nhu cầu mua các sản phẩm về lọc khí vui lòng liên hệ Việt Phát theo địa chỉ bên dưới.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá