× Kiểm tra đơn hàng

FFU cho phòng mổ bệnh viện

Phòng sạch cho phòng mổ bệnh viện là phòng tiệt trùng, để có được một dòng không khí đạt tiêu chuẩn tiệt trùng thì dòng không khí tươi cấp vào phải đi qua một hệ thống xử lý hết sức nghiêm ngặt từ lọc thô đến lọc tứ cấp rồi đến lọc HEPA/ULPA.

FFU

Không chỉ đi qua một hệ thống lọc khí hết sức nghiêm ngặt, phòng sạch cho phòng mổ còn cần trang bị thêm hộp lọc FFU để cung cấp dòng khí tươi đạt tiêu chuẩn khử trùng cho phòng sạch.

 

Đặc điểm của khung lọc FFU:

Hộp lọc FFU có khung được làm từ inox hoặc khung nhô, thép mạ kẽm hoặc thép sơn tĩnh điện. Tuy nhiên phổ biến nhất cho phòng sạch của bệnh viện vẫn là hộp lọc inox bởi sẽ chống được oxy hóa, không tạo ra vu khuẩn cho phòng sạch.

Bộ quạt của FFU là loại quạt chuyên dùng cho phòng mổ bệnh viện, có độ ồn thấp dưới 50dBz. Điện áp thường là 220V, có bộ điều khiển ba cấp hoặc điều chỉnh tốc độ quay theo thứ tự từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra hộp lọc FFU còn có hệ thống lọc khí gồm ba cấp lọc từ thô đến HEPA. Đây được xem là bộ phận quan trọng của hộp lọc FFU. Đối với màng lọc thô cho phòng mổ bệnh viện thì sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là tấm lọc G4 có hiệu suất lọc cao. Cuối cùng của hệ thống lọc là màng lọc HEPA, tùy theo kích thước phòng sạch mà có thể chọn loại lọc HEPA phù hợp, hiệu suất lọc giao động từ 99% đến 99,9999% cho các hạt bụi từ 0,3µm.

Phòng Sạch bênh viện

Có thể thấy hộp lọc FFU là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng sạch của phòng mổ bệnh viện. Hiện tại có khá nhiều đơn vị sản xuất hộp lọc FFU, khách hàng cần chọn lựa kỹ càng để mua được sản phẩm đạt chất lượng. Có nhu cầu mua hộp lọc FFU khách hàng vui lòng liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá