× Kiểm tra đơn hàng

Tư vấn chọn dải đo khi mua đồng hồ đo chênh áp

   Đồng hồ đo chênh áp là một thiết bị được dùng khá phổ biến trong công nghiệp. Mục đích của đồng hồ đo chênh áp là đo áp suất chênh lệch giữa hai khu vực khác nhau, thường dùng để đo chênh áp phòng sạch, trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm... hay hệ thống HVAC.

   Hiện tại trên thị trường đồng hồ đo chênh áp được chia làm hai loại: đồng hồ đo chênh áp phòng và đồng hồ đo chênh áp lọc. Cũng song song với đó là có nhiều thương hiệu đồng hồ đo chênh áp trên thị trường, tính đến thời điểm hiện tại phổ biến nhất có thể nói đến đồng hồ đo chênh áp Dwyer Magnehelic Series 2000.

Đồng hồ chênh áp

   Đồng hồ đo chênh áp Dwyer Magnehelic có rất nhiều dải đo và tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng nên chọn dải đo phù hợp. Thường đồng hồ đo chênh áp cho phòng sẽ sử dụng dải đo từ 0-60Pa và đo chênh áp lọc sẽ sử dụng dải đo từ 0-750Pa.

   Khi mua đồng hồ đo chênh áp khách hàng cần xem xét môi trường sử dụng, dải đo phù hợp để chọn lựa sản phẩm cho chính xác. Ngoài cung cấp đồng hồ đo chênh áp Việt Phát còn phân phối các sản phẩm đo lưu lượng như đồng hồ đo áp suất, đo độ ẩm, nhiệt độ và các sản phẩm về lọc khí, thug om bụi và xử lý mùi. Có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ Việt Phát

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá