× Kiểm tra đơn hàng

Ứng dụng của đồng hồ đo chênh áp trong phòng sạch

Đồng hồ đo chênh áp được ứng dụng như thế nào trong phòng sạch?

Phòng sạch

Việt Phát - Ứng dụng phòng sạch

   Khi dây chuyền sản xuất trong ngành công nghiệp được nâng cao hơn, chỉ cần các hạt bụi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng của quá trình sản xuất sản phẩm, do đó ứng dụng phòng sạch ngày càng được áp dụng rộng rãi. Chúng có thể khác nhau về kích thước, mức độ kiểm soát ô nhiễm và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất chất bán dẫn, dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và nghiên cứu khoa học, cũng như một quá trình sản xuất quan trọng nào đó, phổ biến trong ngành hàng không, quang học, quân sự và nghành năng lượng.

   Phòng sạch luôn được duy trì luồng không khí sạch thông qua việc sử dụng một trong hai bộ lọc không khí (HEPA) hoặc (ULPA). Dòng không khí thẳng, hay dòng không khí một chiều, là hệ thống luồng không khí được chuyển giao trực tiếp từ bộ lọc không khí đi từ trần nhà đi xuống xuôi theo một dòng. Hệ thống luồng không khí thẳng thường được sử dụng hoàn toàn 100% của trần nhà để chuyển giao không khí đi xuống và duy trì không khí liên tục theo hướng một chiều. Dòng không khí thẳng đạt được mức tiêu chuẩn thường được chú trọng tại khu vực công nhân tập trung làm việc, và được quy định trong tiêu chuẩn ISO-1 đến tiêu chuẩn ISO-4 bởi nguyên tắc phân loại phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế ISO (International Standards Organization).

Để đảm bảo các tiêu chuẩn cho phòng sạch ngoài bộ lọc không khí, các thiết bị phòng sạch còn có sử dụng đồng hồ đo chênh áp (phổ biến là dòng Magnehelic 2000)

Đồng hồ đô chênh áp

Việt Phát - Đồng hồ đo chênh áp Magnehelic 2000

   Đồng hồ đo chênh áp giúp duy trì áp suất dương trong phòng sạch, đầy lùi các vi khuẩn...từ bên ngoài đi vào. Hiện tại Việt Phát đang cung cấp các thiết bị phòng sạch của thương hiệu AAF và thiết bị đo của Dwyer (Mỹ). Liên hệ Việt Phát để được tư vấn về loại thiết bị phù hợp với nhu cầu và nhận báo giá về thiết bị phòng sạch.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá