× Kiểm tra đơn hàng

Hợp chất SAAFBlend GP

     Nếu nói đến các vật liệu lọc mùi nổi tiếng của AAF thì chắc hẳn chúng ta không thể nào bỏ qua vật liệu SAAFBlend GP được. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa hai thành phần là SAAFOxidant và SAAFCarb với liều lượng bằng nhau, hai chất này đều đã được kiểm định trước khi được vào sản xuất.

SAAFBlend GP

SAAFBlend GP – Hợp chất đặc biệt

     SAAFOxidant là sự kết hợp giữa các viên lọc xốp có dạng hình cầu của Alumina và các chất kết dính, bên cạnh đó SAAFCarb lại là sự hòa trộn giữa Carbon và Alumina. Chính vì thế khi SAAFBlend GP được tạo thành từ SAAFOxidant và SAAFCarb là một điều đặc biệt. Với sự kết hợp này, dù trong bất kì môi trường nào, dù các chất gây ô nhiễm có nồng độ ra sao, SAAFBlend GP vẫn sẽ có khả năng hấp thụ tối ưu quá trình oxy hóa.

Nguyên lý hoạt động của SAAFBlend GP

     SAAFBlend GP có khả năng loại bỏ khí độc và tạp chất bằng cách hấp thụ vật lý và hóa học. Với quá trình hấp thụ, SAAFBlend GP sẽ tiêu hủy luồng khí độc, khí bị ô nhiễm bằng cách hấp thụ vật lý. Sau khi hấp thụ quá trình hấp thụ vật lý diễn ra, các khí còn dư lại sẽ tồn tại trên bề mặt các viên của SAAFBlend GP. Để loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm, SAAFBlend GP sẽ tiếp tục diễn ra quá trình oxy hóa. Ở quá trình này các chất gây ô nhiễm sẽ bị hấp thụ và xảy ra phản ứng hóa học. Sau khi trải qua quá trình vật lý, khí được giữ lại trên bề mặt sẽ bị oxy hóa thành các chất rắn vô hại, hạn chế được khả năng giải hấp.

     SAAFBlend GP là sản phẩm chuyên dùng trong các khu vực kín hoặc thùng chứa đóng gói nên khi làm việc trong các môi trường như vậy, người sử dụng cần chú ý an toàn khi sử dụng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá