× Kiểm tra đơn hàng

Túi lọc bụi nhà máy xi măng

     Việc xử lý bụi trong nhà máy xi măng hiện nay là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động, bụi xi măng chứa nhiều chất gây gại nếu người lao động hít phải những bụi xi măng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các túi lọc bụi trong công nghiệp xi măng càng được quan tâm và đóng vai trò không thể thiếu.

Đặc trưng ô nhiễm của ngành sản xuất Xi măng

Quy trình sản xuất xi măng gồm 6 giai đoạn và các giai đoạn này đều sản sinh ra bụi ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người lao động:

 1. Khai thác mỏ
 2. Gia công nguyên liệu
 3. Nghiền và sấy phối liệu sống
 4. Bung Clinker
 5. Nghiền xi măng thành hạt nhỏ
 6. Đóng gói sản phẩm

     Tùy thuộc vào tính chất của mỗi giai đoạn mà lượng bụi sản sinh ra cũng có nồng độ và kích thước khác nhau. Để giảm bớt tác hại từ bụi xi măng mang lại, các nhà nghiên cứu đã đưa ra nhiều giải pháp trong đó có sáng tạo ra túi lọc bụi xi măng trong công nghiệp.

Túi lọc bụi nhà máy xi măng

Lợi ích của túi lọc bụi xi măng trong công nghiệp

     Túi lọc bụi là một phương pháp đang được sử dụng rộng rãi cho một số ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất xi măng. Với phương pháp này hiệu quả lọc có thể đạt tới 99,8% và lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau.

     Túi lọc bụi xi măng có các kích thước cơ bản như sau: 125x1060 mm; 130x1200 mm; 150x1200 mm; 150x2000 mm; 390x4000 mm; 1970x1200 mm;... ngoài ra có nhận làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Túi lọc bụi nhà máy xi măng

Túi lọc bụi xi măng trong công nghiệp giúp thu nhặt và xử lý bụi tro bay lơ lững, hiệu quả lọc tương đối cao, cấu tạo lọc lại đơn giản. Bên cạnh đó, túi lọc bụi còn có tiết diện ko quá lớn góp phần tiết kiệm được không gian lắp đặt. Có thể dễ dàng làm sạch túi bằng cách dùng biện pháp rũ túi để làm sạch bụi ra khỏi túi hoặc có thể dùng các sóng âm thanh truyền trong không khí hoặc rũ túi bằng phương pháp đổi ngược chiều dòng khí, dùng áp lực hoặc ép từ từ.

Trên hết, túi lọc bụi xi măng trong công nghiệp phần nào làm giảm lượng bụi đáng kể thải ra ngoài, đảm bảo được môi trường sống cho các khu dân cư xung quanh và bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Việt Phát có nhận phân phối túi lọc bụi VAF với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Việt Phát có nhập khẩu thêm các sản phẩm của thương hiệu AAF(Mỹ) để nhầm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cũng như quý khách hàng đã biết, AAF(Mỹ) là một thương hiệu với hơn 100 năm kinh nghiệm về các sản phẩm trong hệ thống HVAC như:

 • Lọc không khí sơ cấp, thứ cấp (pre-filter, fine filter) ứng dụng trong hệ thống HVAC
 • Lọc EPA, HEPA & ULPA dùng cho phòng sạch sản xuất (clean room), phòng mổ Bệnh viện
 • Hệ thống máy gom bụi trung tâm (dust & vacuum collector) và lọc Cartridges
 • Hệ thống xử lý mùi nhà bếp, xử lí mùi công nghiệp và dân dụng
 • Giải pháp xử lý khí ô nhiễm, an toàn sinh - hóa học cho các ứng dụng chuyên sâu
Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá