× Kiểm tra đơn hàng

Xử lý mùi cho khách sạn

   Xử lý mùi cho khách sạn là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay bởi ngày càng có nhiều khách sạn mọc lên cũng đồng nghĩa với việc khả năng ô nhiễm không khí tăng cao. Xử lý mùi cho khách sạn có nghĩa là bạn xử lý luồng khí thải (bao gồm khói, mùi và dầu mỡ) do quá trình nấu nướng thải ra.

      Hiện tại để xử lý mùi cho khách sạn được triệt để, các khách sạn bắt đầu lắp đặt hệ thống lọc tĩnh điện ESP. Hệ thống lọc tĩnh điện cho khói bếp là một hệ thống có khả năng lọc khói bếp, mùi và dầu mỡ trong công nghiệp. Hệ thống hoạt động dựa vào nguyên lý ion hóa nên khả năng xử lý khói, mùi và dầu mỡ là rất cao. Thông thường hệ thống lọc tĩnh điện sẽ được đặt ở tầng hầm của khách sạn và có ống dẫn khí thải đầu ra dẫn ra ngoài. Hệ thống này thông thường sẽ được xử lý ở những không gian trống hoặc là xử lý ở tầng hầm của khách sạn để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí xung quanh khách sạn.

Xử lý mùi cho khách sạn

      Hệ thống lọc tĩnh điện xử lý mùi cho khách sạn được cấu tạo bởi một hệ thống phin lọc tĩnh điện kép gồm bộ phận tạo điện trường để ion hóa các phân tử trong khí thải và một bộ phận lọc giúp loại bỏ khói, mùi và dầu mỡ sau khi đã bị ion hóa.

Thông số kỹ thuật của máy lọc tĩnh điện AAF:

Xử lý mùi cho khách sạnXử lý mùi cho khách sạn

      Sử dụng hệ thống lọc tĩnh điện của AAF để xử lý mùi cho khách sạn giúp mang lại khả năng lọc khói, mùi và dầu mỡ với hiệu suất cao.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá