× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị Điện Nước - Đồng hồ đo nước thải

Thiết bị Điện Nước - Đồng hồ đo nước thải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật tư phòng sạch của thương hiệu AAF (Mỹ xuất xứ Malaysia) và thiết bị đo của Dwyer (Mỹ) thì Việt Phát còn kinh doanh về các thiết bị Điện, Nước như đồng hồ đo nước nóng, đồng hồ đo nước lạnh hay đồng hồ đo nước thải.

Với dòng đồng hồ đo nước thải thì Việt Phát đang kinh doanh dòng sản phẩm của Merlion.

Đồng hồ nước

Việt Phát - Đồng hồ đo nước thải Merlion

Đồng hồ đo nước thải Merlion có xuất xứ từ Trung Quốc với thân được làm bằng gang, là loại từ đa tia. Hiện đồng hồ đo nước thải Merlion Việt Phát đang có các kích thước như DN50, DN80, DN100, DN150, DN200 với mặt hiển thị là đồng hồ số. Sản phẩm này đã được hiệu chuẩn/kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền và được Việt Phát phân phối nhận bảo hành chính hãng 12 tháng.

Đồng thời để hỗ trợ cho việc lắp đặt đồng hồ đo nước thải, Việt Phát có cung cấp băng keo cách điện vinyl. Đây là loại sản phẩm chống bào mòn, ăn mòn hóa học, chống gỉ sét cực tốt. Dòng băng keo cách điện còn có khả năng thích nghi với mọi thời tiết, chống tia tử ngoại và chống cháy.

Băng keo cách điện

Việt Phát - Băng keo cách điện Vinyl

Có thể nói đây là loại băng keo được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Liên hệ Việt Phát để được nghe tư vấn về đồng hồ đo nước thải, chọn thông số phù hợp và hướng dẫn lắp đặt.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá