× Kiểm tra đơn hàng

Gắn đồng hồ đo chênh áp cho hệ thống hút bụi

   Đồng hồ đo áp suất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Đồng hồ đo áp suất có nhiệm vụ đo lường sự thay đổi của áp suất trong các loại môi trường, giúp người sử dụng kiểm soát được áp suất một cách chính xác.

Trên thị trường có 2 loại đồng hồ đo chênh áp

  • Đồng hồ đo chênh áp lọc: Đo áp suất chênh lệch giữa lọc hepa và môi trường
  • Đồng hồ đo chênh áp phòng: Đo áp suất chênh lệnh giữa 2 phòng hoặc giữa phòng và hành lang

   Đồng hồ đo chênh áp được sử dụng phổ biến trong hệ thống hút bụi công nghiệp với mục đích đo sự khác nhau giữa áp suất giữa buồn khí bẩn và buồn khí sạch. Áp suất chênh lệch được đo dựa vào trở áp của dòng khí, sự chênh lệch giữa hai buồng khí của hệ thống hút bụi.

Đồng hồ chênh áp

   Dựa vào độ chênh áp giúp người sử dụng cho biết chỉ số thay đổi về mặt vật lý của lõi lọc, xác định được lượng bụi bám trên bề mặt lọc của hệ thống hút bụi nhiều hay ít. Trường hợp độ chênh áp tăng một cách đột ngột tức là hệ thống rung giũ khí nén đã ngừng hoạt động và ngược lại khi độ chênh áp giảm một cách nhanh chóng thì rất có thể lọc bị thủng, bị rách...

Đồng hồ đo chênh áp

   Hiện tại trên thị trường đồng hồ đo chênh áp lọc phổ biến nhất với dải đo 0-750Pa và dải đo 0-60Pa phổ biến cho đồng hồ đo chênh áp phòng.

   Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, thiết bị của hệ thống lọc bụi như tấm lọc không khí, tấm lọc khử mùi hay đồng hồ đo chênh áp cho nhiều công trình, dự án, Việt Phát có đủ khả năng để quý khách hàng tin tưởng. Cần cung cấp các sản phẩm cho hệ thống lọc bụi vui lòng liên hệ Việt Phát theo thông tin bên dưới.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá